Kết quả tìm kiếm cho "ngừa viêm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1892
Rau ngót là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm hằng ngày, chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất trong các loại rau ăn lá.
Cả nước vối và trà xanh đều có tác dụng thanh nhiệt, thải độc, làm chậm quá trình oxy hóa. Tuy nhiên, uống nhiều trà có thể dẫn tới tình trạng say, mất ngủ.
Bệnh thận mạn đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa nhưng nhiều người không biết mình mắc bệnh trước khi nó nghiêm trọng, vì vậy, bạn cần biết 11 dấu hiệu cảnh báo sớm sau đây để điều trị kịp thời.
Đu đủ là loại thực phẩm thông dụng, giàu dinh dưỡng ngoài ra nó còn là loại thuốc có khả năng phòng chống nhiều bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh.
Trái dứa thơm ngọt nhưng khi ăn nhiều có thể gây các tác dụng phụ như ngứa cổ họng, sâu răng, đau bụng, khó chịu.
Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) của Mỹ ngày 31/5 đã phê duyệt việc sử dụng vaccine ngừa virus hợp bào hô hấp (RSV) do công ty công nghệ sinh học Moderna (Mỹ) sản xuất cho người cao tuổi. Động thái này đánh dấu lần đầu tiên một vaccine bào chế theo công nghệ mRNA được cấp phép để phòng ngừa một căn bệnh khác ngoài COVID-19.
Khi đi biển, chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc để da không bị cháy, sạm đen.
Đậu phụ có mặt trên khắp bàn ăn bình dân, bữa tiệc, chúng đem lại công dụng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết.
Đu đủ rất tốt cho sức khoẻ, nhưng không phải ai cũng nên ăn loại quả này.
Được công nhận là loại thực phẩm chống ung thư tốt nhất thế giới nhưng loại rau này lại có giá thành khá rẻ và phổ tiến tại nước ta.
Quả bơ có nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, nhưng không phải cứ ăn vào là tốt cho sức khoẻ mà phải biết cách sử dụng để mang lại hiệu quả tối đa.
Chiều 27/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, hệ thống giám sát sốt phát ban nghi sởi của TP Hồ Chí Minh đã ghi nhận hai trường hợp trẻ mắc bệnh sởi cư trú tại 2 phường thuộc quận Bình Tân. Đáng lưu ý, cả 2 trẻ đều ở lứa tuổi 13 đến 15 tháng tuổi và chưa được tiêm vaccine phòng bệnh sởi.