Kết quả tìm kiếm cho "ngay cả khi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 76139
Trên thị trường xuất hiện nhiều dịch vụ cung cấp nhạc trực tuyến với lời quảng bá âm thanh lossless hay hi-res lossless có thể khiến nhiều người đắn đo.
Tác phẩm "Chú robot tưởng mình là người" của GS Lê Anh Vinh - Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam - xuất hiện trong đề thi lớp 10 môn ngữ văn của TPHCM, sáng 1/6.
Ngày 1/6, tại Trại Tạm giam số 2, Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ công bố quyết định đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước cho các phạm nhân đủ điều kiện được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước.
Một số nghiên cứu cho rằng Trái Đất sơ khai có thể đã nhận được lượng lớn vàng từ các vật thể ngoài không gian cách đây khoảng 4,3 tỷ năm.
Thông qua việc tài trợ hàng ngàn suất trải nghiệm vui chơi và đồng hành cùng Quỹ Khuyến học, các Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương, VinWonders mong muốn tiếp thêm động lực cho học sinh tiêu biểu, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, đồng thời mang đến cho các em một mùa hè giàu trải nghiệm và đáng nhớ.
Gần Tết Đoan Ngọ ở cánh đồng lá mùng năm ở làng Trà Đóa, xã Thăng An, thành phố Đà Nẵng, nông dân chộn rộn thu hoạch bán cho thương lái. Từ đầu làng, ngõ xóm, nhà nhà chất đầy lá này, mùi hương thơm ngát tỏa ra.
Dự báo năm 2026, phân khúc bất động sản chuyển nhượng sẽ chiếm ưu thế nhờ được thúc đẩy bởi nhóm khách hàng có nhu cầu ở thực và tích sản dài hạn.
Ủng hộ bóng đá tấn công là "nhân sinh quan" tất yếu khi xem bóng đá. Nhưng với PSG, hành trình của họ càng xứng đáng nhận sự cổ vũ nhiều hơn nữa, đến từ ngọn lửa đam mê và ý chí mãnh liệt.
Thử nghiệm tại 11 quốc gia cho thấy một loại thuốc tiêm có thể làm biến mất hoàn toàn khối u ở một số bệnh nhân di căn hoặc tái phát chỉ sau vài tuần, mở ra hy vọng mới cho những người không còn đáp ứng với các phương pháp điều trị hiện có.
Ngày 1/6, một vụ hỏa hoạn tại nhà máy của tập đoàn sản xuất chip SK hynix của Hàn Quốc đã làm rò rỉ khí hydro florua cực độc khiến 7 người phải nhập viện. Toàn bộ khoảng 3.600 nhân viên tại các dây chuyền sản xuất đã được sơ tán để phòng ngừa.
Sau ba tuần triển khai Công điện số 38/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt các giải pháp đấu tranh, ngăn chặn và xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, công tác phối hợp giữa các bộ, ngành, địa phương và cơ quan thực thi đã có chuyển biến tích cực.
Hãy tưởng tượng bạn đang ở cửa hàng bán cả quần áo nam và nữ. Một chiếc sơ mi kiểu dáng đơn giản thu hút sự chú ý của bạn. Khi cầm lên xem, bạn băn khoăn không biết đó là áo dành cho nam hay nữ.