Kết quả tìm kiếm cho "nghỉ công tác"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 49850
Màn so tài giữa Real Sociedad và Real Betis tại vòng 35 La Liga đã khép lại với tỷ số hòa 2-2 đầy kịch tính trên sân Estadio Municipal de Anoeta.
Jeremy Doku, Erling Haaland và Omar Marmoush lập công, đem về chiến thắng thuyết phục cho Man City trước Brentford.
Từ các di sản UNESCO đến những sản phẩm nghệ thuật hiện đại gây tiếng vang quốc tế, văn hóa Việt đang trở thành cầu nối quảng bá hình ảnh đất nước, góp phần nâng cao vị thế và sức mạnh mềm quốc gia.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ châu Phi, ít nhất 69 người đã thiệt mạng trong vụ tấn công của lực lượng dân quân Codeco tại tỉnh Ituri ở miền Đông Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo.
Nghị quyết 68-NQ/TW được Bộ Chính trị ban hành ngày 4/5/2025 đã xác định rõ mục tiêu đưa khu vực kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng nhất của nền kinh tế. Tuy nhiên, để hiện thực hóa tầm nhìn này, Chính phủ cần một cuộc rà soát tổng thể, đánh giá kỹ lưỡng những "điểm nghẽn" đang bủa vây doanh nghiệp, từ đó đưa ra những giải pháp thực chất thay vì những con số cải cách mang tính cơ học.
Với hơn 1 triệu lượt thí sinh tham gia, sau 5 vòng tranh tài, 32.303 học sinh đã được vinh danh ở các bộ môn Toán, Toán tiếng Anh, Tiếng Việt, Khoa học tự nhiên, Lịch sử và Địa lý.
Hơn 50 văn kiện đạt được ở Ấn Độ và 11 văn kiện ở Sri Lanka đã thể hiện nỗ lực rất cao của Việt Nam và hai nước; góp phần tạo động lực phát triển quan trọng cho quan hệ song phương.
Bộ Nội vụ đề xuất tăng mức chuẩn trợ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng từ 2.789.000 đồng lên 3.012.000 đồng (tương ứng tỷ lệ tăng là 8%) từ ngày 1/7.
Sáng 9/5, Hội Điều dưỡng tỉnh An Giang tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế điều dưỡng (12/5) và Hội nghị khoa học điều dưỡng năm 2026.
Hàng loạt dự án giao thông bị chậm tiến độ được Bộ Xây dựng nêu đích danh và yêu cầu chủ đầu tư, nhà thầu nỗ lực tập trung triển khai thi công để bù lại tiến độ bị chậm.
Tổng Giám đốc FAO Khuất Đông Ngọc cảnh báo rằng những gián đoạn đối với luồng lưu thông hàng hải qua hành lang này đã và đang làm thắt chặt thị trường phân bón và tăng chi phí năng lượng.
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký Quyết định số 815/QĐ-TTg ngày 7/5/2026 về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) và phát triển bền vững ngành thủy sản.