Kết quả tìm kiếm cho "nguồn lực tư nhân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 33538
Trong làn sóng chuyển đổi số đang lan tỏa mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực như quản lý nhà nước, dịch vụ công, giáo dục hay y tế, công tác tổ chức bầu cử cũng ứng dụng công nghệ để tăng tính hiệu quả.
Xuất thân từ vùng quê tỉnh Bắc Ninh, Phương Anh nỗ lực mở rộng 'thế giới' của bản thân từ trường chuyên, trường quốc tế, tới nay là ĐH Harvard hàng đầu thế giới với khát vọng đổi mới và thúc đẩy bình đẳng giáo dục bằng công nghệ.
Số bệnh nhân suy thận mạn tính giai đoạn cuối đang gia tăng, kéo theo nhu cầu điều trị lọc máu ngày càng lớn. Việc đầu tư triển khai kỹ thuật thận nhân tạo tại các cơ sở y tế địa phương đã giúp người bệnh được điều trị gần nhà, giảm quá tải cho tuyến trên và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả lâu dài, hệ thống này vẫn cần tiếp tục được đầu tư.
Ngày 14/3, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng kiểm tra thực tế tiến độ thi công Dự án thành phần 1, thuộc Dự án tuyến đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1. Cùng tham dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Văn Phước, Ngô Công Thức.
Theo các quan chức Nhà Trắng, các thỏa thuận bao gồm những cam kết mua bán và giao dịch trong nhiều lĩnh vực: than đá, dầu mỏ, khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) và năng lượng hạt nhân.
Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản của Bộ Nông nghiệp và Môi trường gửi Bộ Tư pháp thẩm định đề xuất phạt 1 tỷ đồng với nhiều vi phạm của cá nhân trong lĩnh vực này.
Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân 2026-2031 thể hiện trách nhiệm cộng đồng của kiều bào, góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam qua những chuyến trở về đầy ý nghĩa.
Quỹ bình ổn giá xăng dầu đã liên tục chi để kiềm chế đà tăng giá xăng dầu trong nước. Lãnh đạo Bộ Công Thương đã có những chia sẻ về tình hình dư Quỹ và phương án sử dụng trong thời gian tới.
Đề tài “Nghiên cứu chế tạo nguồn phát plasma lạnh ứng dụng trong tổng hợp vật liệu nano kim loại có hiệu ứng cộng hưởng plasmon bề mặt (Au, Ag)” do các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện đã mở ra hướng tiếp cận xanh, an toàn trong tổng hợp nano kim loại quý, góp phần nâng cao năng lực làm chủ công nghệ plasma và vật liệu tiên tiến trong nước.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là dịp để cử tri cả nước phát huy quyền làm chủ, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong các cơ quan quyền lực nhà nước.
Theo Bộ trưởng Chiến tranh Mỹ Pete Hegseth, nước này có kế hoạch cho mọi phương án và sẽ không để eo biển Hormuz tiếp tục bị tranh chấp hoặc khiến dòng chảy hàng hóa quốc tế bị gián đoạn.
Chỉ còn một ngày nữa sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước thềm ngày hội lớn của toàn dân, cử tri tỉnh An Giang bày tỏ niềm tin và kỳ vọng vào việc lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân. Mỗi lá phiếu không chỉ là quyền làm chủ của công dân, mà còn gửi gắm trách nhiệm và khát vọng phát triển của quê hương, đất nước.