Kết quả tìm kiếm cho "nhận Huân chương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1221
Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc củng cố nội lực vững chắc và đóng góp có trách nhiệm, mang đậm tính nhân văn trên trường quốc tế đang dệt nên bức tranh ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại.
Tiếp tục là một trong các hoạt động nòng cốt của Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF), Vườn ươm dự án năm nay ghi dấu sự “thay da đổi thịt” khi đào sâu vào việc huấn luyện tay nghề biên kịch và chỉnh sửa kịch bản, gói ghém ước vọng thể hiện được những câu chuyện chọn lọc bằng ngôn ngữ điện ảnh mới mẻ.
Hành trình xây dựng xã hội học tập ở An Biên được vun đắp từ những con người bình dị, bằng niềm tin rằng có tri thức mới có thể thay đổi cuộc đời.
Chiều 1/7, tại Hà Nội, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Lực lượng An ninh đối ngoại (12/7/1946-12/7/2026) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh.
Chiều 30/6, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tập huấn thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035, giai đoạn I: Từ năm 2025 đến năm 2030”. Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trịnh Thị Thủy chủ trì buổi tập huấn.
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết, các điều kiện cần thiết để đưa Sàn giao dịch carbon trong nước vào vận hành đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng khai trương vào ngày 29/6/2026 theo đúng lộ trình được Chính phủ phê duyệt.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định lập trường nhất quán của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam là kiên định ủng hộ sự nghiệp đấu tranh chính nghĩa của nhân dân Palestine.
Năm học 2026-2027 là năm đầu tiên cả nước sẽ sử dụng thống nhất một bộ sách giáo khoa là bộ "Kết nối tri thức với cuộc sống" của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đẩy mạnh in ấn, phát hành, mục tiêu là đảm bảo có đầy đủ sách giáo khoa cho các địa phương, cho giáo viên trước năm học mới ít nhất 20 ngày.
Vụ cháy trên USS Gerald R. Ford khiến hơn 600 thủy thủ mất chỗ ở và làm lộ rõ những áp lực mà Hải quân Mỹ đang phải đối mặt khi triển khai các tàu sân bay.
Hơn 20 năm gắn bó với lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, ông Trần Thái Tuyên - Giám đốc VNPT An Giang đã góp phần quan trọng trong phát triển hạ tầng số, thúc đẩy chuyển đổi số, phục vụ hiệu quả công tác quản lý, sản xuất và đời sống người dân địa phương.
Chiều 22/06, tại Hà Nội diễn ra họp báo công bố Giải chạy Việt Nam Tôi đó - My Vietnam 2026.
Từ SEA Games 33 tới Giải vô địch Bơi mặt nước mở châu Á, Đội tuyển bơi Việt Nam đã trình làng những gương mặt trẻ đầy triển vọng, với thông số không ngừng được cải thiện sau từng cuộc đua. Thế nhưng, khoảng cách giữa đấu trường khu vực và châu lục vẫn trập trùng sóng dữ.