Kết quả tìm kiếm cho "nhân vật chủ chốt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 600
Từ nguồn vốn chính sách, những người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương có thêm điều kiện sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.
Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và nhiều trường cảnh báo giấy báo nhập học, fanpage tuyển sinh giả mạo nhằm lừa thí sinh đóng học phí.
Năm 2026 đánh dấu 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2026) - một dấu mốc có ý nghĩa đặc biệt trong hành trình tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Với chủ đề "Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng", Ngày Gia đình Việt Nam năm nay không chỉ là dịp để mỗi người hướng về mái ấm của mình, mà còn là cơ hội để nhìn nhận sâu sắc hơn vai trò của gia đình trong sự phát triển của đất nước.
Từ một hòn đảo nằm ở phía Tây Nam Tổ quốc, Phú Quốc đang bước lên một vị thế mới. Hành trình chuẩn bị cho APEC 2027 không chỉ là câu chuyện về những công trình, những tuyến đường hay một sự kiện quốc tế. Đó là câu chuyện về tầm nhìn phát triển của đất nước, về khát vọng vươn ra biển lớn và về một Việt Nam ngày càng chủ động trong tiến trình hội nhập khu vực và thế giới.
Từ tờ báo“Thanh Niên” do Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc-Hồ Chí Minh sáng lập đến hệ sinh thái báo chí số ngày nay, báo chí cách mạng Việt Nam đã trải qua 101 năm hình thành và phát triển.
Chỉ còn ít ngày nữa, hơn một triệu thí sinh trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 và chuẩn bị đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học. Bên cạnh những ngành học truyền thống thì những ngành như: Trí tuệ nhân tạo, thiết kế vi mạch bán dẫn, khoa học dữ liệu, năng lượng sạch hay công nghệ sinh học đang trở thành lựa chọn của ngày càng nhiều học sinh lớp 12.
Giữa bối cảnh thị trường thực phẩm dinh dưỡng ngày càng đa dạng, bài toán truy xuất nguồn gốc và đảm bảo chất lượng hàng hóa trở thành mối bận tâm lớn của cả người tiêu dùng lẫn các đại lý kinh doanh. Trong đó, Hùng Cường Company khẳng định vị thế là nhà phân phối độc quyền uy tín, là cầu nối vững chắc đưa hệ sinh thái dinh dưỡng chuẩn y khoa Nutricare đến mọi miền tổ quốc.
Chiều 25/5, tại xã Hội An, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng làm việc với các xã, phường thuộc tiểu vùng phía Đông An Giang.
Từ năm 2017, VN đặt ra mục tiêu đến năm 2025 phải đạt khoảng 25 điều dưỡng/1 vạn dân và đến năm 2030 là 33 điều dưỡng/1 vạn dân. Tuy nhiên đến nay là năm 2026, chúng ta mới đạt 14-15 điều dưỡng/1 vạn dân.
Với dân tộc Việt Nam ta, Đảng ta, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là biểu tượng ngời sáng về đạo đức cách mạng, tấm gương hy sinh, hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
Thực hiện các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), An Giang tăng cường công tác quản lý tàu cá, kiểm soát chặt chẽ các tàu không đủ điều kiện, kiên quyết không để tồn tại, phát sinh tàu cá “3 không”.
Giá lúa gạo tại Đồng bằng sông Cửu Long phần lớn tăng do nguồn cung khan hiếm cuối vụ.