Kết quả tìm kiếm cho "nhìn bộ thứ 4"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8322
Ngay trước thềm năm học 2026-2027, Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến triển khai thí điểm tuyển sinh hệ trung học nghề tại một số cơ sở đủ điều kiện. Lần đầu tiên sau nhiều năm, học sinh sau lớp 9 có thêm lựa chọn được thiết kế để vừa học văn hóa, vừa học nghề và vẫn có thể học lên bậc cao hơn.
Hội nghị Trung ương 3 khóa XIV khai mạc sáng 20/7, xem xét và quyết định nhiều nội dung quan trọng về xây dựng Đảng, hoàn thiện thể chế và phát triển đất nước trong giai đoạn mới. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Học sinh vừa trúng tuyển lớp 10 năm học 2026 - 2027 đang trong giai đoạn đăng ký các môn học tự chọn theo định hướng nghề nghiệp ở bậc THPT.
Không trực tiếp đánh bắt, nuôi tôm, cua, nhưng những người thu mua lại là cầu nối đưa sản vật vùng biển đến thị trường. Trong sự thay đổi của nghề thu mua hải sản, những người thu mua vừa giữ kinh nghiệm truyền thống vừa thích nghi với công nghệ để giữ nhịp mưu sinh nơi xóm biển.
Chăm chú nhìn cách Trung tá Đào Xuân Trường, Trung tá Nguyễn Văn Ngọc nâng từng di vật, mẩu xương được tìm thấy trong 2 phần mộ trên đỉnh đèo Pha Đin, cán bộ, nhân dân xã Quài Tở và cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Điện Biên đều đồng loạt cúi lặng…
Hai ngày qua, giữa mưa lớn, bùn đất và nguy cơ sạt lở, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an cùng các lực lượng chức năng không quản hiểm nguy, khẩn trương có mặt tại các điểm xung yếu ở Lai Châu, Sơn La, Lào Cai để sơ tán người dân, tìm kiếm cứu nạn, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai. Trong khi đó, mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất vẫn được dự báo còn tiếp diễn phức tạp, do đó, cuộc chạy đua với thời gian nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân vẫn đang được triển khai quyết liệt.
Sáng 18/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì Hội nghị Thường trực Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp với chủ đề “Tháo gỡ điểm nghẽn-Khơi thông nguồn lực-Thúc đẩy tăng trưởng". Cùng dự có các Phó Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương.
Trong bối cảnh ngành dịch vụ ẩm thực, du lịch và tổ chức sự kiện tại An Giang đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, việc đầu tư vào hệ thống hạ tầng nhà bếp được xem là bài toán then chốt quyết định sự thành bại của các chủ doanh nghiệp.
Sáng 16/7 tại Hà Nội, Bộ Tư pháp phối hợp Ngân hàng Thế giới và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án “Tăng cường trợ giúp pháp lý cho người nghèo và đối tượng yếu thế”.
Giá vàng hôm nay (16/07): Thị trường trong nước, vàng nhẫn và vàng miếng đảo chiều bật tăng mạnh mẽ. Vàng thế giới tăng nhẹ, giao dịch ở mốc 4.064,3 USD/ounce.
Trước yêu cầu nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống, nhiều hoạt động gắn với lịch sử, văn hóa được đổi mới theo hướng trực quan, sinh động góp phần đưa các giá trị di sản đến gần hơn với công chúng, nhất là giới trẻ.
Những công trình nâng cấp đường, cải tạo hẻm và hệ thống thoát nước đang phát huy hiệu quả, từng bước giảm ngập cục bộ, cải thiện điều kiện đi lại và sinh hoạt của người dân phường Hà Tiên trong mùa mưa.