Kết quả tìm kiếm cho "nhóm đối tượng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15997
Các nhà thiên văn học từ Viện Thiên văn học (IfA) thuộc Đại học Hawaii vừa khám phá ra loại vụ nổ vũ trụ giải phóng năng lượng mạnh nhất từng được phát hiện, đặt tên là "ngoại biến hạt nhân cực độ" (ENT - extreme nuclear transients).
(tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang ngày 4/6/2025)
Hôm nay, tôi và Đoàn công tác Trung ương rất vui mừng được về thăm và làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và An Giang - hai địa phương giàu truyền thống cách mạng, giữ vị trí chiến lược quan trọng ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân hai tỉnh lời thăm hỏi chân tình và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Chiều 4/6 tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2025 để thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm; đồng thời cung cấp thông tin về một số vấn đề mà dư luận và báo chí quan tâm.
Hội thảo “Đón đầu tương lai báo chí: Kiến tạo mô hình bền vững” chỉ ra ba trụ cột phát triển, góp phần định hình rõ hơn hướng đi cho ngành báo chí Việt Nam trong giai đoạn mới.
Sau khi cấu kết nhau tổ chức cho nhiều người lắc tài xỉu ăn tiền và để không bị cơ quan công an phát hiện không bắt giữ, nhóm đối tượng này đã gặp, đưa tiền hối lộ cho các cán bộ Công an huyện Tri Tôn và Công an thị trấn Tri Tôn. Hậu quả, tất cả đều hầu tòa lãnh án.
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, Bộ trưởng phụ trách các vấn đề chiến lược của Israel, ông Ron Dermer và Thủ tướng Qatar Muhammad bin Abdulrahman Al-Thani đã có cuộc điện đàm để thảo luận về thỏa thuận ngừng bắn tại Dải Gaza vào cuối tuần qua.
Sáng 4/6, tại Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang về triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương gần đây, việc sắp xếp tổ chức bộ máy của địa phương, công tác quốc phòng, an ninh, việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế, công tác an sinh xã hội.
Sau 3 năm lãnh đạo hiệu quả (2022-2025), Australia và Việt Nam đã chính thức bàn giao vai trò lãnh đạo Chương trình Đông Nam Á của OCDE cho Canada và Philippines, trước những tràng vỗ tay khen ngợi của các Bộ trưởng từ cả OCDE và các nước Đông Nam Á.
Hiện nay, không chỉ nhiều nước trên thế giới, mà ở Việt Nam tình hình tội phạm mua bán người diễn biến phức tạp. Mua bán người được Liên Hiệp Quốc xếp là một trong 4 loại tội phạm nguy hiểm nhất, xâm hại trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm - các quyền cơ bản nhất của con người.
Là một trong những đảng viên Đảng Cộng sản đầu tiên, làm Bí thư Tỉnh bộ Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên tỉnh Long Xuyên, đồng chí Châu Văn Liêm đóng góp to lớn trong buổi đầu xây dựng và đấu tranh của tổ chức Đảng.
Trong số 183 tác phẩm vào chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX, Hội đồng đã thảo luận, thẩm định và bỏ phiếu lựa chọn 13 giải A, 27 giải B, 49 giải C, 36 giải Khuyến khích.
Sáng 3/6, Cục Phòng bệnh (Bộ Y tế) và Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tổ chức họp thảo luận triển khai Dự án “Tăng cường năng lực chuẩn bị và ứng phó với tình trạng khẩn cấp về y tế công cộng thông qua tiếp cận Một sức khỏe” tại Sở Y tế An Giang.