Kết quả tìm kiếm cho "nhóm đối tượng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20561
Với bất động sản cao cấp, diện tích vẫn là yếu tố quan trọng nhưng không còn là tiêu chí duy nhất quyết định giá trị của một căn hộ. Người mua ngày càng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng không gian sống, cảnh quan, sự riêng tư, tiện ích và môi trường đô thị xung quanh.
Sáng 11/8, tiếp tục Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI họp toàn thể tại Hội trường Diên Hồng thảo luận về dự án Luật Phát triển đô thị. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành phiên họp.
Liên hợp quốc hối thúc các quốc gia, cơ quan truyền thông và giới nghiên cứu cần ưu tiên hàng đầu cho nhiệm vụ bảo vệ và tăng cường sự tham gia của giới trẻ nhằm ngăn chặn các tác hại trực tuyến.
Toàn quyền Australia Sam Mostyn chủ trì Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Australia từ ngày 9 đến 12/8.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 28 đồng, hiện ở mức 25.491 đồng.
Tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng thực phẩm, tủ đông trưng bày thường phải hoạt động liên tục để bảo quản hàng hóa. Vì vậy, chi phí điện đang trở thành một trong những yếu tố được doanh nghiệp đặc biệt quan tâm khi đầu tư thiết bị đông lạnh.
Trong hoạt động của doanh nghiệp, phần lớn giá trị vô hình đến từ những sản phẩm sáng tạo: Nội dung trên website, tài liệu nội bộ, ấn phẩm truyền thông, giao diện và phần mềm, video quảng bá hay các bản thiết kế.
Hiện nay, gạch bông gió đang được sử dụng phổ biến trong thi công nhà ở, quán cà phê, khách sạn, văn phòng, các khu nghỉ dưỡng hạng sang… Việc lựa chọn xưởng chuyên cung cấp gạch bông gió cho doanh nghiệp và cá nhân uy tín là vấn đề được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Gạch bông gió CTS là địa chỉ sản xuất và phân phối gạch thông gió mà bạn nên tham khảo.
Mùa mưa bão năm 2026 được dự báo diễn biến phức tạp với nhiều cơn bão, áp thấp nhiệt đới có khả năng ảnh hưởng đến An Giang, cùng với đó là nguy cơ sạt lở, sụt lún tại nhiều khu vực ven sông. Trước tình hình này, tỉnh An Giang chủ động xây dựng và triển khai đồng bộ các phương án ứng phó nhằm bảo vệ sản xuất và đời sống của người dân. Ông Lê Hữu Toàn (ảnh), Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường cho biết:
Sáng 9/8, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản. Các đại biểu Quốc hội tập trung góp ý nhiều nội dung mới của dự thảo Luật Xuất bản, từ quản lý văn học mạng, xuất bản điện tử, lưu chiểu và hậu kiểm đến trách nhiệm của các nền tảng số.
Các đại biểu đề nghị tăng kiểm soát xung đột lợi ích trong hoạt động ngân hàng, hoàn thiện khung pháp lý phòng chống rửa tiền với tài sản mã hóa và bảo đảm các cơ chế tín dụng đặc thù.
Lực lượng Công an xã Lệ Thủy (Quảng Trị) phát hiện 2 công dân N.T.D (sinh năm 1991) và P.T.H.D (sinh năm 1981), tham gia sinh hoạt với nhóm mang tên “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ.”