Kết quả tìm kiếm cho "nhóm tuyên truyền"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6709
Sáng 22/6, tại trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính Trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì cuộc họp với Văn phòng Trung ương Đảng về tình hình triển khai một số dự án, công trình trọng điểm hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng.
Việc xây dựng mô hình phù hợp, tạo nguồn thu bền vững, thích ứng với môi trường số không chỉ là yêu cầu phát triển, mà còn là điều kiện để các cơ quan báo/tạp chí thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị-xã hội trong kỷ nguyên AI và dữ liệu.
Trước thời điểm quy định bắt buộc sử dụng thiết bị an toàn dành cho trẻ em trên ô-tô có hiệu lực từ ngày 1/7, thị trường ghế ô-tô trẻ em trở nên sôi động với sức mua tăng mạnh tại cả cửa hàng truyền thống và các sàn thương mại điện tử.
Sáng 22/6, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang tổ chức họp mặt, biểu dương 85 gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2026, nhân kỷ niệm 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2026) và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình năm 2026. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước đến dự.
UBND tỉnh An Giang chỉ đạo phấn đấu kết quả phát hiện, xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ năm 2026 tăng tối thiểu 20% so với năm 2025, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, công khai kết quả xử lý theo quy định nhằm nâng cao tính răn đe và phòng ngừa chung.
Một mặt, Bộ Giáo dục và Đào tạo tuyên bố chấm bài thi ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 theo tinh thần đáp án mở, mặt khác lại xây dựng một đáp án chấm thi theo cách thiên về 'truyền thống'.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Quyết định số 1115/QĐ-TTg ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Thông báo số 64-TB/VPTW ngày 22/5/2026 của Văn phòng Trung ương Đảng thông báo kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với một số cơ quan về tình hình triển khai Chỉ thị số 34-CT/TW của Ban Bí thư về nhà ở xã hội và định hướng phát triển nhà ở trong thời gian tới (Kế hoạch).
Trong dòng chảy chuyển đổi số và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, hình ảnh người phụ nữ trong lực lượng vũ trang Việt Nam hôm nay không chỉ gắn với sự kiên cường nơi tuyến đầu nhiệm vụ, mà còn hiện lên giàu tri thức, sáng tạo và đầy khát vọng vươn lên trong kỷ nguyên mới.
Cuộc gọi đến với phóng viên Lê Quốc Trinh, đầu dây bên kia là giọng nghẹn ngào của người đàn ông ngoài 70 tuổi ở xã Đông Thái: “Cảm ơn nhà báo! Hơn 40 năm rồi, câu chuyện của gia đình tôi mới được lắng nghe và xem xét…”. Đằng sau cuộc gọi ấy là hành trình của một bài báo góp phần đưa tiếng nói người dân đến đúng nơi cần được lắng nghe. Và đó cũng là một trong nhiều cách báo chí tạo nên những thay đổi tích cực trong đời sống.
Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XX năm 2025 đã tôn vinh 123 tác phẩm xuất sắc, gồm 11 giải A, 26 giải B, 50 giải C và 36 giải Khuyến khích. Trong đó, Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang đoạt 1 giải khuyến khích thể loại báo in.
Ngày 21/6, Đoàn phường Tô Châu (tỉnh An Giang) phối hợp các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Chạm rực nắng” nhằm tuyên truyền kiến thức về phòng, chống HIV/AIDS, xâm hại tình dục và phòng chống mua, bán người.
Giữa dòng chảy của thời đại số, khi tin tức xuất hiện từng giây trên màn hình điện thoại, những sạp báo giấy ở TP Hồ Chí Minh vẫn âm thầm tồn tại. Không chỉ là nơi bán báo, đó còn là nơi lưu giữ ký ức đô thị, những thói quen đẹp và tình yêu bền bỉ của những người nhiều năm gắn bó với từng trang báo in.