Kết quả tìm kiếm cho "nhưng nhiều công dụng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 71366
Xuất khẩu gạo đầu năm 2026 đối mặt thách thức kép cả về thị trường lẫn năng lực thu mua, dự trữ khi vụ Đông Xuân đang cận kề.
Trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2026), sáng 30/1, Chủ tịch nước Lương Cường đã đến thăm, chúc Tết gia đình và dâng hương thành kính tưởng nhớ các đồng chí Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trần Đức Lương và Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Chính phủ ban hành Nghị định số 340/2025/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng, có hiệu lực từ ngày 9/2/2026.
Sáng 30/1, Đảng ủy xã Long Điền (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát; công tác nội chính; phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và cải cách tư pháp; công tác văn phòng cấp ủy năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.
Từ “vé xét sớm” để hàng loạt trường tuyển sinh ồ ạt, dự kiến từ năm 2026, học bạ chỉ là điều kiện kết hợp trong tuyển sinh. “Hàng rào” này được lập ra nhằm siết chất lượng đầu vào đại học.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo Nghị định mới nhằm hỗ trợ cho học sinh tại các xã biên giới đất liền, với mức hỗ trợ tiền mặt và gạo cao hơn so với các quy định hiện hành.
Nhiều người đã quen thuộc với việc cắm thiết bị vào cổng USB nhưng phải lật ngược đầu cắm mới có thể kết nối thành công, nhưng USB-C lại khác.
Trong dòng chảy phục dựng ẩm thực cung đình Huế, nghệ nhân Mai Thị Trà lặng lẽ truyền dạy cho các học trò nhiều loại bánh xưa từng hiện diện trong không gian hoàng cung, trong đó có bánh tứ quý.
Đến hẹn lại lên, khi thời điểm nghỉ tết đến gần cũng là lúc các đối tượng lừa đảo lợi dụng nhu cầu tìm việc làm thêm, đặt khách sạn, mua vé máy bay để lừa đảo.
Sự ra đời của trung tâm tài chính quốc tế, thị trường tài sản mã hóa; hình thành các khu thương mại tự do; xây dựng cảng trung chuyển… đang đưa Việt Nam trên đường trở thành một trung tâm dịch vụ chất lượng của khu vực. Đây sẽ là một trong những động lực đóng góp mạnh mẽ để phát triển kinh tế theo chiều sâu, hướng đến quốc gia có thu nhập cao vào năm 2045.
Nhiều người không thể thiếu trái ớt trong bữa ăn nhờ khả năng kích thích vị giác, giảm viêm, hỗ trợ tim mạch và đốt mỡ.
Sáng 30/1, Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2026 cho 18 đồng chí đảng viên cao niên tuổi Đảng.