Kết quả tìm kiếm cho "nhất trí đưa hợp tác kinh tế"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14454
Trong thời đại số hóa ngày nay, việc quản lý lượng dữ liệu phi cấu trúc ngày càng trở thành một thách thức lớn đối với các tổ chức và doanh nghiệp. Các nền tảng lưu trữ truyền thống như file storage hay block storage dần bộc lộ rõ những hạn chế về khả năng mở rộng, chi phí và hiệu suất.
Chào đón năm mới 2026, Nhà hát Hồ Gươm tổ chức chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc mừng Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ 2026 trong tháng 2/2026.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Vững bước dưới cờ Đảng'.
Indonesia vừa trở thành quốc gia đang phát triển đầu tiên được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là cơ quan đạt chuẩn WLA trong lĩnh vực quản lý vaccine.
Trong lịch sử phát triển nha khoa, có những giai đoạn mà lựa chọn điều trị bị giới hạn bởi điều kiện kỹ thuật, vật liệu và hiểu biết khoa học của thời đại, những chất này ngày nay không còn được chấp nhận trong điều trị nội nha hiện đại.
Chỉ từ 3 đến 5 phút hít phải khói độc, nạn nhân có thể bất tỉnh, thậm chí tử vong ngay cả khi ngọn lửa chưa bùng phát lớn.
Trong bối cảnh Việt Nam và Lào vừa tổ chức thành công Đại hội Đảng toàn quốc của mỗi nước, việc nhấn mạnh và triển khai nội hàm “gắn kết chiến lược” có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.
Đối với các tầng lớp nhân dân Lào Cai, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thành công tốt đẹp đã mở ra một giai đoạn phát triển mới đánh dấu bước chuyển quan trọng trong nâng cao năng lực quản trị quốc gia không chỉ dựa trên ý chí và quyết tâm chính trị, mà còn dựa trên những đột phá vượt bậc về tư duy chiến lược và yêu cầu nâng cao hiệu lực tổ chức thực hiện.
Ngày 2/2, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị thẩm định điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là bước đi chiến lược nhằm định hình không gian phát triển của An Giang trong giai đoạn tới, đảm bảo phù hợp với thực tiễn và tầm nhìn dài hạn đến giữa thế kỷ XXI.
Thủ tướng Chính phủ kỳ vọng Hội chợ Mùa Xuân sẽ khai mở luồng sinh khí mới cho nền kinh tế, thương mại, dịch vụ của đất nước, khởi tạo sự phát triển bứt phá ngay từ đầu năm 2026.
Chiều 1/2, tại đặc khu Côn Đảo, Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khánh thành và gắn biển công trình xây dựng lưới điện thông minh tại Đặc khu Côn Đảo.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 07/CĐ-TTg ngày 1/2/2026 gửi Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đôn đốc triển khai thực hiện nhiệm vụ phục vụ Nhân dân đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.