Kết quả tìm kiếm cho "nhẫn cưới kim cương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1468
Việc dạy thêm, học thêm luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm, đặc biệt là khi Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư 29/2024/TT-BGDĐT quy định về dạy thêm, học thêm (Thông tư 29).
Sáng 4/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tọa đàm với các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam nhằm thúc đẩy hợp tác, đầu tư, góp phần cùng Việt Nam tăng trưởng 8% trở lên trong năm 2025 và tăng trưởng 2 con số trong những năm tiếp theo. Đây là cuộc làm việc thứ 9 của Thủ tướng Phạm Minh Chính với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong vòng 1 tháng qua.
Trong năm 2024, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, Chính phủ và Nhà nước, nền kinh tế Việt Nam đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ, lạm phát cơ bản được kiểm soát. Năm 2025 là thời cơ “vàng” để đất nước Việt Nam cất cánh, đó là chia sẻ của Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, ông Nguyễn Hồng Huệ với phóng viên TTXVN tại Lào.
Chiều 1/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Tọa đàm với các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản. Cùng dự có các Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc và Nguyễn Chí Dũng; đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Việt Nam, một số địa phương, các tập đoàn, doanh nghiệp của Việt Nam; Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Ito Naoki.
Tọa đàm với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Hoa Kỳ, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết Việt Nam đang có nhiều giải pháp cụ thể để thúc đẩy thương mại theo hướng cân bằng hơn với Hoa Kỳ, đồng thời chưa bao giờ Việt Nam tập trung vào xây dựng, hoàn thiện thể chế nhiều như hiện nay. Thủ tướng mong các doanh nghiệp Hoa Kỳ coi Việt Nam là cứ điểm đầu tư lâu dài, với tầm nhìn 50 năm, 100 năm.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đang thực hiện một cuộc "thanh trừng" chưa từng có tại Lầu Năm Góc, sa thải hàng loạt tướng lĩnh cấp cao để củng cố quyền kiểm soát quân đội. Động thái này phản ánh những bài học cay đắng từ nhiệm kỳ đầu tiên, khi ông liên tục xung đột với giới lãnh đạo quân sự.
Chiều 24/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025); thăm, chúc mừng, động viên đội ngũ y bác sĩ, thầy thuốc Bệnh viện Bạch Mai, Học viện Quân y và Bệnh viện Quân y 103.
Theo Hiệp hội Rau quả Việt Nam, tháng 1/2025, ngành rau quả đạt kim ngạch xuất khẩu 416 triệu USD, giảm 11,3% so với tháng 12/2024 và giảm 5,2% so với cùng kỳ. Nguyên nhân do xuất khẩu sầu riêng sụt giảm khi Trung Quốc tăng cường các biện pháp kiểm dịch thực vật và an toàn thực phẩm. Vì vậy, các cơ quan chức năng cần siết chặt việc quản lý chất lượng sầu riêng từ khâu trồng, thu hoạch đến chế biến tiêu thụ để bảo đảm yêu cầu xuất khẩu.
Theo thống kê của Thương vụ Việt Nam tại Singapore, Việt Nam vươn lên vị trí là đối tác thương mại lớn thứ 9 của Singapore, với kim ngạch thương mại hai chiều đạt hơn 3,39 tỷ SGD, tăng 16,83%.
Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Vĩnh Xương (TX. Tân Châu) lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030, các đại biểu tập trung “định vị” lại địa phương thông qua tiềm năng, thế mạnh, 3 chương trình đột phá. Từ đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của nhiệm kỳ mới, đưa Vĩnh Xương tiếp tục phát triển.
Ngày 14/2, Thông tư 29/2024/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về dạy thêm, học thêm sẽ có hiệu lực.
Là nơi ươm mầm tài năng thể thao của tỉnh, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể dục - thể thao tỉnh chú trọng đào tạo năng khiếu thể thao, tạo điều kiện tốt nhất cho vận động viên (VĐV), nhằm xây dựng lực lượng chất lượng chuyên môn cao, đủ sức cạnh tranh với các đơn vị mạnh trong nước.