Kết quả tìm kiếm cho "nhập cảnh trái phép”"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2836
Ghế văn phòng được sử dụng hằng ngày vì vậy chúng rất dễ bám bẩn trong quá trình sử dụng. Các doanh nghiệp, công ty nên định kỳ vệ sinh ghế văn phòng nói riêng và những khu vực khác nói chung để đảm bảo cho không gian làm việc luôn được sạch sẽ.
Những ngày nghỉ lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5) từ ngày 30/4 - 4/5, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Tri Tôn được kiểm soát tốt; tình hình an ninh tuyến biên giới ổn định.
Ngày 3/5, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị vừa phát hiện, xử lý đối tượng người Hàn Quốc đang bị Interpol truy nã đỏ (được ban hành với những cá nhân đang bị truy tìm để truy tố hoặc bắt giam).
Theo Đại sứ Kanat Tumysh, chuyến thăm Kazakhstan của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sẽ đưa quan hệ giữa Việt Nam và Kazakhstan lên một tầm cao mới.
Trong chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình vừa qua, Việt Nam và Trung Quốc đã ký kết 4 Nghị định thư xuất khẩu chính ngạch đối với chanh leo, tổ yến, ớt và cám gạo, đánh dấu thêm một bước tiến quan trọng trong tiến trình mở rộng thị trường cho nông sản Việt Nam.
Ngày 30/4, Bí thư Huyện ủy Tri Tôn Lâm Thành Sĩ, Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Võ Thanh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự và thăm động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tại xã Châu Lăng.
Ngày 27/4, Cơ quan Phòng chống ma túy Mỹ (DEA) thông báo lực lượng thực thi pháp luật liên bang nước này đã tiến hành cuộc truy quét tại một hộp đêm ở thành phố Colorado Springs, bắt giữ 114 người cư trú bất hợp pháp tại Mỹ.
Trên khắp các vùng biển của Tổ quốc, nơi ngư dân ngày đêm vươn khơi giữ nghề truyền thống giữa muôn trùng sóng dữ, bên cạnh họ luôn có những người lính biển âm thầm sát cánh, sẻ chia từng lúc nguy nan. Một trong những hoạt động nhân văn, lan tỏa yêu thương và trách nhiệm cộng đồng mà Quân chủng Hải quân thực hiện thời gian qua chính là “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân”.
Tỉnh An Giang có với đường biên giới dài tiếp giáp Campuchia, thuận lợi cho giao thương hợp pháp. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố để các đối tượng buôn lậu lợi dụng lối mòn khuất tầm nhìn, khu vực biên giới để vận chuyển hàng hóa trái phép.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 50/CĐ-TTg ngày 24/4/2025 yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự dịp Lễ 30/4 và 1/5.
Chiều 22/4, Cục Hải quan đã phát thông tin về việc phát hiện, bắt giữ một loạt vụ buôn lậu vàng tại Nội Bài và ma túy tại Nội Bài, Nam Định.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 47/CĐ-TTg ngày 22/4/2025 về một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2025.