Kết quả tìm kiếm cho "nhớ Bác Tôn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6610
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Tết Thiếu nhi 1/6 năm 2026, chiều 22/5, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã thăm và tặng quà cho bệnh nhi mắc các bệnh lý hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 Thành phố Hồ Chí Minh.
Việc bổ sung các khoản giảm trừ này nhằm phản ánh sát hơn thực tế chi tiêu thiết yếu của người dân, đồng thời góp phần giảm nghĩa vụ thuế cho nhóm lao động có thu nhập thấp và trung bình.
Những bằng chứng hóa thạch ngày càng rõ nét đang giúp giới khoa học dựng lại bức tranh tiến hóa đầy bí ẩn của loài rắn suốt hàng trăm triệu năm qua.
Cặp đôi áo và chân váy dài chính là 'kho dữ liệu' vô tận để quý cô tạo nên các bản phối thường ngày đa phong cách, hợp diện đi học, đi làm, đi chơi...
Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2026 nhấn mạnh vai trò của chính quyền địa phương, cộng đồng và toàn xã hội trong hành trình gìn giữ “ngôi nhà xanh” cho tương lai phát triển bền vững.
Từ diễn biến phức tạp của tình trạng sạt lở, sụt lún đất tại An Giang và vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), nhiều chuyên gia cho rằng đây là hệ quả cộng hưởng của nhiều yếu tố. Khi dòng chảy biến động, phù sa suy giảm và con người can thiệp ngày càng sâu vào tự nhiên, những dòng sông đầu nguồn đang dần đổi khác. Sông vẫn chảy, nhưng bờ đất yếu dần.
Từ các siêu show triệu đô, công viên chủ đề đến những cuộc vui kéo dài tới tận đêm khuya, những “đảo hội” quy mô lớn đang tạo nên sức hút mới cho du lịch hiện đại.
Sáng 21/5, trước thềm Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2029, tại công trường Trưng Nữ Vương (phường Long Xuyên), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức lễ báo công dâng lên Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Trong bài viết “Ánh sáng Hồ Chí Minh soi đường cho chúng ta đi”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định giá trị trường tồn của tư tưởng Hồ Chí Minh, là nền tảng tinh thần vững chắc, ngọn đuốc soi đường cho mọi thắng lợi của dân tộc Việt Nam.
Những dòng sông đổi dòng chảy, nhiều bờ kênh sạt lở, sụt lún… đang cho thấy tình trạng sạt lở ở An Giang cũng như các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long ngày càng phức tạp. Loạt bài 3 kỳ ghi nhận thực trạng, nguyên nhân và phản ánh hành trình An Giang đang ứng phó sạt lở theo tinh thần Kết luận số 26-KL/TW, ngày 24/4/2026 của Bộ Chính trị: Chuyển từ “ứng phó bị động” sang “chủ động thích ứng”, phát triển thuận thiên và bền vững hơn.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước yêu cầu phải đặt phát triển y học cổ truyền trong tổng thể chiến lược phát triển của đất nước trong giai đoạn mới; phát triển một hệ sinh thái y học cổ truyền quốc gia.
Tôi biết về Đại úy Nguyễn Danh Nguyên qua những lần đến Đồn Biên phòng Cửa khẩu Long Bình công tác và các hội thi báo cáo viên giỏi, tuyên truyền viên trẻ, dân vận khéo… Điều tôi cảm nhận được ở đồng chí là sự chân thành, dễ gần và nhiệt tình trong mọi công việc. Gần 10 năm gắn bó ở biên giới Tây Nam, với đức tính cần cù, khiêm tốn, chịu khó học hỏi, không ngừng trau dồi đạo đức lối sống, đồng chí Nguyên luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.