Kết quả tìm kiếm cho "nhờ hái lá"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28665
VKSND TP.HCM ban hành cáo trạng truy tố đối với các bị can trong vụ án buôn lậu hơn 700 viên kim cương lậu vào Việt Nam.
Với hơn 100.000 tác phẩm ra đời từ đôi bàn tay tài hoa, nghệ nhân Võ Văn Tạng không chỉ nâng tầm lá thốt nốt thành chất liệu nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa bản sắc văn hóa vùng Bảy Núi, An Giang.
Lễ hội truyền thống kỷ niệm 291 năm ngày mất của Đức Khai trấn Mạc Cửu (1735 - 2026) diễn ra trang nghiêm tại phường Hà Tiên (tỉnh An Giang), thu hút đông đảo người dân, du khách và con cháu dòng họ Mạc về dâng hương, tưởng niệm người có công khai mở vùng đất Hà Tiên.
Công tác giải phóng mặt bằng các dự án phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc (An Giang) đang được đẩy nhanh với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Đến nay, hơn 92% diện tích của 16 dự án đã được bàn giao, tạo điều kiện để các công trình trọng điểm đồng loạt tăng tốc thi công, hướng đến hoàn thành trước thời điểm diễn ra sự kiện.
Lionel Messi sở hữu sự nghiệp lẫy lừng với vô số kỷ lục, nhưng chấm 11 m vẫn là điểm yếu hiếm hoi khi anh nhiều lần đá hỏng phạt đền ở những thời khắc quan trọng.
Tin rò rỉ mới cho thấy iPhone Fold sẽ có pin dung lượng thấp hơn kỳ vọng, nhưng vẫn vượt trội so với iPhone 18 Pro.
Điều gì khiến Trái đất có hình cầu, và bằng cách nào người xưa chứng minh điều đó dù chưa có vệ tinh hay kính thiên văn?
Ngày 10/7, tại Hội nghị Đối thoại Doanh nghiệp-Chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh, ngành ngân hàng khẳng định đang đẩy mạnh các gói tín dụng ưu đãi quy mô lớn lên tới hàng trăm nghìn tỷ đồng, đồng thời linh hoạt thay đổi tư duy thẩm định, giảm phụ thuộc vào tài sản thế chấp để khơi thông dòng vốn cho doanh nghiệp.
Sau hàng chục năm, người con gái của một cán bộ đi B, liệt sĩ Đặng Bá Triều đã có được thông tin về hồ sơ của cha mình đang lưu giữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III. Những trang hồ sơ gợi lại ký ức xúc động về người liệt sĩ đã ngã xuống sau ngày đất nước thống nhất.
Hai chiếc nhẫn vàng, cây bút, lọ dầu gió cùng nhiều di vật được phát hiện trong quá trình quy tập hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng (TP.HCM).