Kết quả tìm kiếm cho "những căn nhà"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 61513
Chiều 4/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2026, trực tuyến với các địa phương, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội tháng 1/2026 và những trọng tâm chỉ đạo thời gian tới.
Bên cạnh chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, viên chức, người lao động, các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh thường xuyên tổ chức hoạt động thể dục, thể thao (TDTT), tạo sân chơi bổ ích góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho người lao động.
Đầu tháng 2/2026, nhiều người dân đến Ủy ban nhân dân xã Giồng Riềng tay cầm giấy mời, vừa trò chuyện vừa chờ đến lượt nhận quà. Ai cũng vui, bởi Tết đang đến rất gần và họ cảm nhận rõ sự quan tâm, sẻ chia của địa phương.
Cây mai tồn tại một cách khiêm nhường lặng lẽ quanh nhà gần như suốt cả năm. Mai chỉ thật sự tỏa sáng, khoe sắc đúng độ tiết xuân, vào những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, điều này mang nhiều ý nghĩa.
Tháng chạp, các đình làng tất bật với lễ cúng Chạp miếu (Lạp miếu). Đây là hoạt động tín ngưỡng dân gian có từ lâu đời, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của người dân với quê hương, xứ sở.
Những ngày này, hàng loạt loại hoa, cây kiểng từ bình dân đến cao cấp được nhà vườn các nơi chở tới phố biển Rạch Giá để phục vụ người dân chơi Tết.
Để hiện thực hóa mục tiêu, quan điểm, định hướng chiến lược mà Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đề ra, cần xây dựng chương trình hành động trong từng cấp, từng ngành theo tinh thần “6 rõ”, đưa nghị quyết thật sự đi vào cuộc sống.
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến Tết cổ truyền của dân tộc, những ngày này không khí mùa xuân tràn về khắp nơi từ thành thị đến thôn quê. Ở vùng nông thôn, nông dân cũng vừa xong mùa vụ.
Thời gian qua, tỉnh triển khai đồng bộ các chính sách an sinh xã hội, bảo đảm việc chi trả trợ cấp người có công (NCC) với cách mạng và trợ cấp xã hội kịp thời, đúng đối tượng. Xung quanh công tác chăm lo an sinh xã hội, nhất là dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi (ảnh) cho biết:
Chiều ngày 4/2, đồng chí Trần Thị Thanh Hương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang cùng đoàn công tác đến thăm và chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các lực lượng vũ trang phường Long Xuyên; thăm 2 gia đình chính sách tiêu biểu; Tòa Giám mục giáo phận Long Xuyên; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang và Trung tâm Bảo trợ xã hội An Giang.
Không có vùng trồng nguyên liệu lúa giống nhưng Vũ đã chỉ đạo nhân viên Công ty thu mua các loại lúa nguyên liệu, lúa thương phẩm, không rõ nguồn gốc rồi dán nhãn mác các thương hiệu lúa nổi tiếng.
Sáng 4/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang thi hành các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Cẩm Chi (sinh năm 1974, ngụ tổ 15, khóm Bình Đức 5, phường Bình Đức, tỉnh An Giang) về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. Các Quyết định và Lệnh trên đã được Viện kiểm sát nhân dân khu vực 9 thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang phê chuẩn. Cùng ngày, Cơ quan Công an tiến hành khám xét nơi ở của Chi, thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến vụ án.