Kết quả tìm kiếm cho "những vụ trẻ em"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6727
Hơn 5 năm nay, ở xã Hòn Đất có khoảng 30 người lớn tuổi cùng chung ý tưởng đã hợp thành một nhóm thiện nguyện phục vụ những bữa ăn chay miễn phí cho người dân. Họ không vận động kinh phí bên ngoài, có gì góp nấy, tự tay nấu những bữa ăn phục vụ người dân.
Với nhiều phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, thiết thực, các cấp hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) trong tỉnh đã khơi dậy sức sáng tạo, phát huy vai trò của phụ nữ trong xã hội góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Dù thời chiến hay thời bình, những người lính Cụ Hồ vẫn luôn thực hiện tròn vai trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó, công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ luôn được đặt lên hàng đầu. Nhiệm vụ này đang được cựu chiến binh (CCB) Vàng A Sình (dân tộc Mông, ở bản Ngài Chồ, xã Hồng Thu) duy trì thực hiện.
Khi những cành mai vừa chúm chím nụ, khắp nơi chuẩn bị đón xuân cũng là lúc các dịch vụ “ăn theo” ngày Tết tất bật.
Những ngày cận Tết, khắp các vùng nông thôn của tỉnh An Giang, không khí lao động trở nên nhộn nhịp, rộn ràng hơn bao giờ hết. Từ vườn hoa, ruộng rau đến những vườn cây ăn trái, nhà nhà tất bật chăm sóc, thu hoạch, chuẩn bị nguồn hàng dồi dào phục vụ thị trường, mang theo niềm tin về một cái Tết đủ đầy, sung túc.
Sáng 25/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Sơn Kiên (tỉnh An Giang) phối hợp các tổ chức chính trị - xã hội, hội quần chúng xã tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2026.
Trong hơn 2 thập kỷ qua, ngành sữa toàn cầu liên tiếp đối mặt các vụ khủng hoảng liên quan sữa công thức cho trẻ sơ sinh, từ nhiễm khuẩn, độc tố đến những sự cố khiến hàng trăm nghìn trẻ bị ảnh hưởng.
Nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng nhân dân cấp xã, đặc khu được quy định như thế nào?
Nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh được quy định như thế nào?
Tôi từng dự một buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật được tổ chức tại trường học của con tôi. Tôi nhận ra rằng, khi pháp luật được đưa vào trường học bằng những cách làm phù hợp sẽ mang lại hiệu quả.
Sau khi cấu kết với nhiều đối tượng để tổ chức môi giới mại dâm, Nguyễn Thị Xuyên (SN 1956), ngụ xã Vĩnh Thạnh Trung còn lôi kéo con, cháu trong gia đình cùng tham gia. 61 đối tượng liên quan bị xử lý về các tội: Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, môi giới mại dâm và mua dâm người dưới 18 tuổi.
Khi nhịp sống hối hả, gia đình không chỉ gợi ấm áp mà còn nhắc đến trách nhiệm, sự gìn giữ và cả những khoảng lặng