Kết quả tìm kiếm cho "nhiều nhất nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 716
Giữa rất nhiều mẫu loa trên thị trường, việc chọn được loa kéo hát hay, âm lớn, nhưng không hú rè là điều không dễ. Năm 2026, loa karaoke di động được nâng cấp mạnh với nhiều tính năng hơn. Bài viết sẽ tổng hợp 5 mẫu loa kéo nổi bật nhất hiện nay dựa trên chất âm, công suất và mức giá phù hợp từng nhu cầu.
Giá lúa gạo tại Đồng bằng sông Cửu Long phần lớn tăng do nguồn cung khan hiếm cuối vụ.
Nhiều doanh nghiệp khẳng định đã hoàn tất chuẩn bị về hạ tầng, nguồn cung và hệ thống phân phối, sẵn sàng triển khai xăng sinh học E10 trên phạm vi cả nước, thậm chí có thể sớm hơn lộ trình bắt buộc từ ngày 1/6.
Trước tình hình thời tiết khô hạn, nguồn nước trong rừng cạn kiệt, dự báo cháy rừng luôn ở cấp IV đến cấp V - cấp cực kỳ nguy hiểm, UBND tỉnh An Giang có văn bản yêu cầu các đơn vị chủ rừng, UBND các xã, phường, đặc khu có rừng tăng cường các giải pháp bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng.
Cách đây 2 năm, ngày 23/4/2024, Diễn đàn Tương lai ASEAN 2024 lần đầu tiên đã được tổ chức thành công tại Việt Nam. Diễn đàn này là sáng kiến do Việt Nam đề xuất, cũng là Diễn đàn đầu tiên có chủ thể chính là ASEAN, dành riêng cho ASEAN, của ASEAN, vì ASEAN và vì người dân ASEAN.
Không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào, vùng Kanto của Nhật Bản còn là điểm đến lý tưởng để chiêm ngưỡng nhiều loài hoa rực rỡ suốt các mùa trong năm.
Hàng ngàn ca mổ, hàng chục ngàn lượt người được khám, chữa bệnh miễn phí đã được thực hiện trong nhiệm kỳ qua. Phía sau những con số là nỗi trăn trở khi vẫn còn nhiều bệnh nhân nghèo chưa chạm được đến cơ hội điều trị. Ông Trương Thắng Trận (ảnh) - Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) tỉnh An Giang chia sẻ hành trình nối dài sự sống bằng nghĩa tình:
Thị trường nông sản thế giới tuần qua ghi nhận những diễn biến trái ngược.
Nhiều tiếng nổ lớn tại thủ đô Abu Dhabi và thành phố Dubai của Các Tiểu vương quốc Arập Thống nhất, thủ đô Doha của Qatar, thủ đô Manama của Bahrain và thủ đô của Kuwait.
Du khách chẳng cần đi đâu xa để tìm thấy hương vị mặn mòi của biển cả. Ngay tại Đặc khu Kiên Hải, Hòn Sơn và Nam Du (tỉnh An Giang) hiện lên như những viên ngọc sáng giữa trùng khơi, mời gọi những tâm hồn yêu thiên nhiên bằng vẻ đẹp hoang sơ và bàn tiệc hải sản tươi rói.
Nằm nép mình bên bờ sông Tiền, điểm du lịch sinh thái Cồn Én, xã Cù Lao Giêng nổi tiếng với sự bình yên, thơ mộng, bãi tắm cồn cát tuyệt đẹp, mang đến cho du khách khoảng thời gian nghỉ dưỡng và thư giãn tuyệt vời.
Sáng 30/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành Giao thông vận tải chủ trì Phiên họp thứ 23. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Chỉ đạo. Phiên họp được truyền trực tuyến tới 27 địa phương có các dự án giao thông trọng điểm đi qua.