Kết quả tìm kiếm cho "nhiều chưa từng thấy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14929
Liên tục tiếp nhận các ca ngộ độc nặng liên quan đến mật cá trắm, các bác sĩ Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai tiếp tục đưa ra cảnh báo về những nguy hiểm nghiêm trọng từ thói quen ăn, uống hoặc nuốt mật cá.
Sau gần 4 tháng thí điểm, xăng E10 vẫn tiêu thụ thấp. Người dùng e ngại chất lượng, doanh nghiệp lo hiệu quả...
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là chính thức bỏ thuế khoán đối với cá nhân, hộ kinh doanh; thế nhưng trước giờ G, trong khi cơ quan thuế chạy đua hướng dẫn thì các hộ kinh doanh vẫn rối bời.
Biếu tặng lịch Tết từ lâu đã trở thành một nét văn hóa, vừa để tri ân, vừa gửi gắm lời chúc năm mới. Nhưng với không ít người, lịch được tặng được xếp lên nóc tủ, để rồi hết năm lại bỏ đi.
Tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh tại Việt Nam đã kéo dài gần một thập kỷ và chưa có dấu hiệu được kiểm soát, dù nhiều chính sách đã được ban hành. Luật Dân số vừa được Quốc hội thông qua là một giải pháp đột phá mạnh mẽ, đồng bộ nhằm kéo tỷ lệ giới tính khi sinh về mức cân bằng tự nhiên.
Bắt đầu từ những trăn trở, khao khát hồi sinh giá trị hạt gạo thơm truyền thống trên chính quê hương mình, Anh hùng Lao động Hồ Quang Cua (thành phố Cần Thơ) và cộng sự đã bền bỉ suốt 20 năm lai tạo ra giống lúa ST25, góp phần đưa câu chuyện về hạt gạo thơm Việt Nam vươn tầm thế giới.
Theo Nghị định 282 có hiệu lực từ ngày 15/12/2025, hành vi tụ tập hát karaoke gây tiếng ồn, bất kể giờ giấc nào cũng có thể bị xử phạt. Nhiều người dân ủng hộ, cho hay 'luật mới gần dân hơn' và thực tế hơn.
Trong bối cảnh dữ liệu được coi là tài nguyên, tài sản quốc gia, An Giang xác định việc tạo lập, khai thác, làm giàu dữ liệu là nhiệm vụ trọng tâm trong tiến trình chuyển đổi số, từng bước hình thành hạ tầng dữ liệu thống nhất, phục vụ công tác quản lý, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện.
Một thành tựu mang tính bước ngoặt của các nhà khoa học Trung Quốc trong lĩnh vực vật lý vừa được tạp chí Physics World vinh danh trong danh sách “Top 10 đột phá vật lý của năm 2025”.
Ngày 16/12, Bộ Tư lệnh Trung tâm Mỹ (CENTCOM) đã chủ trì cuộc họp kín tại thủ đô Doha của Qatar với sự tham gia của đại diện khoảng 45 quốc gia Arập, Hồi giáo và phương Tây nhằm thảo luận về kế hoạch thành lập Lực lượng Ổn định Quốc tế (ISF) tại Dải Gaza. Đáng chú ý, Israel không được mời tham dự và cũng không tham gia các cuộc thảo luận này.
Dự án căn cứ hải quân Nga tại Sudan, từng được coi là bước đột phá chiến lược ở Biển Đỏ, đang rơi vào thế bế tắc vì nội chiến, biến động chính trị và sức ép địa chính trị ngày càng gia tăng.
Bộ Công Thương cho biết: Việc triển khai cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) điện tử thay cho phương thức giấy truyền thống, cùng với cơ chế thương nhân tự chứng nhận xuất xứ, đang trở thành trọng tâm trong cải cách thủ tục hành chính lĩnh vực xuất khẩu tại Việt Nam.