Kết quả tìm kiếm cho "nhiều vấn đề quan trọng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 67104
Ngày 27 và 28/8, Đảng bộ xã Hội An (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025. Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Văn Sạch đến dự và chỉ đạo đại hội.
Từ ngày 26 đến 28/8, Sở Du lịch tỉnh An Giang tổ chức đoàn khảo sát thực địa tài nguyên và khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, phục vụ định hướng xây dựng chương trình phát triển du lịch, đầu tư kết cấu hạ tầng kết nối các khu, điểm du lịch thời gian tới.
Khu trưng bày “Y tế Việt Nam-Hành trình 80 năm vì sức khỏe nhân dân” tại Triển lãm thành tựu đất nước nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh được thể hiện khá nổi bật.
Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Anh công bố trên tạp chí của Hiệp hội Thiên văn Hoàng gia Anh (RAS) đã đảo ngược quan điểm lâu nay về Sao Mộc – hành tinh khí lớn nhất trong Hệ Mặt Trời.
Đợt tập trung này tuyển Việt Nam không có các trận giao hữu quốc tế mà chỉ thi đấu kín với Công an Hà Nội và Nam Định. Đây được xem là dịp quan trọng để HLV người Hàn Quốc Kim Sang-sik rà soát đội hình, đánh giá các nhân tố mới khi nhiều trụ cột vắng mặt.
Trong hành trình 80 năm kể từ khi nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa ra đời đến nay, Đảng và Nhà nước ta luôn coi giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu. Nhiều chủ trương, chính sách lớn đã được ban hành để phù hợp với mỗi giai đoạn phát triển khác nhau của lịch sử dân tộc, thúc đẩy giáo dục và đào tạo đổi mới, phát triển mạnh mẽ, đạt được những kết quả quan trọng.
Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, sáng 28/8 tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo khoa học quốc tế “Bảo tàng Chứng tích chiến tranh – Bảo tàng vì hòa bình”. Sự kiện thu hút hàng trăm nhà khoa học, chuyên gia bảo tàng, cựu binh, đại diện tổ chức trong và ngoài nước. Hơn 60 tham luận gửi đến hội thảo đã cho thấy sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng quốc tế đối với thông điệp hòa bình từ Việt Nam.
Trải qua 80 năm phát triển cùng đất nước, nông nghiệp Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, trở thành trụ đỡ vững chắc cho nền kinh tế quốc dân, đặc biệt trong những thời điểm khó khăn như thiên tai, dịch bệnh hay khủng hoảng kinh tế toàn cầu.
Nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập ngành Ngoại giao (28/8/1945 - 28/8/2025), Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) Nguyễn Trung Kiên có bài viết: "Kết nối nguồn lực kiều bào trong kỷ nguyên mới".
Trong kho tàng nghệ thuật dân gian Việt Nam, Hát Xoan Phú Thọ là loại hình độc đáo, gắn liền với tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương - cội nguồn dựng nước của dân tộc. Với giai điệu mộc mạc, ca từ dung dị nhưng giàu chiều sâu văn hóa, Hát Xoan không chỉ phản ánh đời sống tinh thần của cư dân vùng đất Tổ mà còn góp phần khẳng định bản sắc Việt Nam trên bản đồ di sản thế giới.
Qua hơn 4 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ Cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang đã định hướng, chỉ đạo Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, trong đó công tác giám sát và phản biện xã hội đạt nhiều kết quả quan trọng.
Tối 27/8, UBND phường Tân Châu phối hợp Siêu thị Tứ Sơn tổ chức Lễ khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn - Sản phẩm OCOP Tân Châu - An Giang năm 2025 tại Trung tâm Dịch vụ tổng hợp phường Tân Châu. Đây là phiên chợ hàng Việt về nông thôn - Sản phẩm OCOP thứ 2 của năm 2025.