Kết quả tìm kiếm cho "niềm tự hào cho đất nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5138
Ở tuổi 72, nghệ sĩ nhiếp ảnh Võ Thị Huỳnh (Huỳnh Võ), ngụ phường Rạch Giá vẫn thường đi đó đây sáng tác. Nhiếp ảnh đối với bà là đam mê.
Học sinh thành phố Huế được tham gia “lớp học mở,” nơi đó các em được học qua sự tương tác trực tiếp, cảm xúc và trải nghiệm, do đó những giá trị văn hóa được truyền tải một cách tự nhiên.
Với những dự án giáo dục miễn phí và lòng mến mộ nữ ca sĩ Taylor Swift, Khương Nguyên được nhiều đại học tại Anh mời nhập học thạc sĩ dù chưa tốt nghiệp cử nhân, trong đó có hai ngôi trường danh tiếng toàn cầu là Oxford và Cambridge.
Chúng tôi về thăm lại đồi Tức Dụp, lòng tự hào khi đặt chân đến nơi lưu dấu một thời đấu tranh anh dũng của quân và dân An Giang.
Ông Nguyễn Ngọc Tuyển năm nay đã 70 tuổi, dáng người nhỏ, chân đi chữ bát, khuôn mặt quắc thước, đôi mắt kiên định. Lớp trai tráng ở thị xã Tuyên Quang xưa hay gọi ông là “Tuyển đen”. Họ bảo đua thuyền gặp ông là tinh thần đã giảm đi 1 phần bởi sự tinh quái và cách chỉ huy thuyền đùa vượt qua các con nước với sự am hiểu và rành rọt đến lạ thường.
Lễ hội không chỉ là nét văn hóa đặc sắc thể hiện sâu sắc đời sống tinh thần và tín ngưỡng độc đáo của người dân làng chài mà còn thể hiện tinh thần biết ơn, “uống nước nhớ nguồn" của người Việt.
Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định Huân chương Quân công và Huy hiệu Đảng là những phần thưởng cao quý, kết tinh từ cả một chặng đường dài phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của các đảng viên trung kiên.
Tổng Bí thư tin tưởng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tiếp tục bứt phá, phát triển vượt bậc, trở thành trung tâm y học hàng đầu của cả nước và khu vực; xứng đáng là niềm tự hào của y học nước nhà.
Chúng tôi thực hiện hành trình chinh phục Mốc O - A Pa Chải vào một ngày đầu xuân mới. Đồng hành cùng chúng tôi là nhóm du khách đến từ Hà Nội và một số thành viên người địa phương. Mỗi người một phương, nhưng đều chung mong muốn được chạm tới mốc số 0 nơi cực Tây thiêng liêng của Tổ quốc.
Với du khách Việt, chuyến đi chỉ thực sự trọn vẹn khi được trải nghiệm những hương vị bản địa đặc trưng, dù là khám phá đặc sản vùng miền trong nước hay thưởng thức các món ăn biểu tượng ở nước ngoài.
Festival “Về miền di sản Bắc Ninh 2026” cùng các hoạt động vinh danh di sản UNESCO không chỉ khơi dậy niềm tự hào mà còn thúc đẩy trách nhiệm bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa bền vững.
Với những người trẻ yêu văn chương, con chữ không chỉ là cách bộc bạch cảm xúc mà còn là hành trình tìm thấy chính mình. Tại An Giang, Câu lạc bộ văn học trẻ đã và đang trở thành điểm hẹn của những tâm hồn yêu chữ, nơi các cây bút trẻ được gặp gỡ, sẻ chia và từng bước nuôi dưỡng giấc mơ viết lách.