Kết quả tìm kiếm cho "nuôi loài cá"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4558
Không phổ biến như chó mèo, thú chơi nuôi kiến đang thu hút một cộng đồng nhỏ. Người nuôi có thể quan sát 'xã hội thu nhỏ' sống động trong hộp kính mỗi ngày.
Những ngày này, bãi bồi ven biển xã Đông Thái (tỉnh An Giang) rộn ràng tiếng người, tiếng máy ghe. Nông dân ấp 6 Biển tất bật thu hoạch vẹm xanh trong niềm vui trúng mùa, trúng giá.
Từng làm nghề nhiếp ảnh tại TP. Hồ Chí Minh, anh Đoàn Thanh Điền (sinh năm 1986), ngụ xã Mỹ Hòa Hưng quyết định trở về quê phát triển mô hình vườn sinh thái kết hợp du lịch trải nghiệm. Hướng đi này vừa tạo nguồn thu nhập ổn định vừa mở ra cách làm kinh tế mới trên vùng đất quê.
Mô cấy ghép in bằng công nghệ 3D kết hợp mô cơ và mô mỡ cùng một mạng lưới mạch máu và bạch huyết tích hợp, cho phép hòa nhập nhanh chóng với vùng bị tổn thương.
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, thời gian gần đây Bệnh viện đa khoa Xuyên Á liên tiếp cấp cứu và điều trị kịp thời nhiều trường hợp bị nhồi máu cơ tim cấp. Thực tế này cho thấy, tầm quan trọng của việc tầm soát sức khỏe và nhận biết những dấu hiệu ban đầu trong phòng ngừa bệnh.
Chiều 16/3, Bộ Nông nghiệp và Môi trường phối hợp Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết thực hiện Kế hoạch số 628/KH-BCA-BNN&MT giữa Bộ Công an và Bộ Nông nghiệp và Môi trường về phối hợp tuyên truyền, đấu tranh, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến bảo vệ các loài động vật hoang dã và nguồn lợi thủy sản.
Nhiều thanh niên rời phố thị về quê khởi nghiệp, giúp nâng giá trị nông sản và tạo sinh kế mới cho người dân địa phương
Tháng ba, đồng xa chấp chới ruộng lúa xanh mơn mởn đang nghiêng mình theo gió. Trên con đường nhỏ, hàng bông ô môi khoe sắc rực rỡ chào đón người lữ thứ trở về với đồng quê dung dị, mang bao hoài niệm một thời.
Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản của Bộ Nông nghiệp và Môi trường gửi Bộ Tư pháp thẩm định đề xuất phạt 1 tỷ đồng với nhiều vi phạm của cá nhân trong lĩnh vực này.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 41/NQ-CP về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (Chương trình).
Một nữ sinh 17 tuổi đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cứu sống sau khi rơi vào suy đa tạng do một bệnh lý cực hiếm.
Đường nâu là một trong những nguyên liệu tẩy tế bào chết vật lý quen thuộc nên khi kết hợp với dầu ôliu nguyên chất, công thức này trở thành giải pháp hai trong một: vừa tẩy da chết vừa dưỡng da.