Kết quả tìm kiếm cho "phát hiện dấu vết"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3582
Các nhà khoa học Mỹ công bố bước tiến mới trong công nghệ gene khi lần đầu chỉnh sửa thành công DNA của phôi người với độ chính xác cao.
Nhiều hiện tượng thiên văn đáng chú ý sẽ diễn ra trong tháng 6, trong đó có ngày Sao Mộc "gặp" Sao Kim và ngày dài nhất trong năm - ngày hạ chí.
Đường tỉnh 964 đoạn qua xã Tây Yên và đường tỉnh 968 qua xã Tân Thạnh xuống cấp kéo dài. Ổ gà, mặt đường bong tróc xuất hiện dày đặc, gây mất an toàn giao thông và ảnh hưởng việc đi lại của người dân.
Cây phượng vĩ hơn 30 năm tuổi nằm lặng lẽ trong khuôn viên Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi bỗng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.
Theo kênh CNN, ngày 3/6, Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) cho biết đã phát hiện một trường hợp nhiễm giòi đinh vít Tân Thế giới (New World screwworm) ăn thịt tại miền Nam Texas. Đây là lần đầu tiên trong nhiều thập kỷ ấu trùng này của loài ruồi ký sinh được phát hiện trên gia súc tại Mỹ.
Sau phục chế, Bảo vật quốc gia “Ngai vua triều Nguyễn” đã được ổn định về kết cấu, phục hồi phần tay ngai bị phá hoại, bảo đảm đúng hình dáng, kích thước, màu sắc nguyên bản theo hồ sơ năm 2015.
Trung tuần tháng Năm, chúng tôi đến xã Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) khi những cơn mưa đầu mùa vừa ghé qua. Sáng hôm ấy, trời lất phất mưa, từng làn gió mát len nhẹ qua những tán cây khiến không gian thêm phần khoáng đạt.
Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) ngày 31/5 xác nhận nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia hiện do Nga kiểm soát, đã bị tấn công bằng máy bay không người lái (UAV).
Trong khi thanh toán số tiếp tục bùng nổ, lượng tiền mặt lưu thông trong nền kinh tế lại tăng mạnh trở lại sau nhiều năm giảm liên tục.
Nhằm tăng cường công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn trong hoạt động du lịch, Chính phủ yêu cầu số hóa hệ thống dữ liệu đặt tour, đặt phòng, truy vết lịch trình khi cần thiết...
Những bàu sò trên vùng bãi bồi ven biển không chỉ tạo sinh kế cho hàng ngàn người lao động mà còn mở ra hướng phát triển du lịch, dịch vụ và kinh tế biển. Từ câu chuyện mưu sinh của người dân, bài toán phát triển bền vững vùng ven bờ đang dần hiện rõ.
Ngày 27/5, Công an phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang) ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3,5 triệu đồng đối với N.N.O (sinh năm 2007, cư trú xã Ô Lâm, tỉnh An Giang) về hành vi cố ý báo thông tin giả, không đúng sự thật đến cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.