Kết quả tìm kiếm cho "phòng chống cháy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7774
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Công điện số 55/CĐ-TTg, ngày 19/8/2026 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường.
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh phải xây dựng Đảng bộ Sư đoàn 308 thật sự trong sạch, vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu," có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, hiện tượng ENSO đã chuyển sang trạng thái El Nino; dự báo, từ tháng 9-11/2026, trạng thái El Nino tiếp tục duy trì cường độ mạnh đến rất mạnh với xác suất 100%.
Thời gian gần đây, ngành y tế ghi nhận số ca mắc bệnh do Adenovirus có xu hướng tăng, trong đó trẻ em là nhóm mắc bệnh khá phổ biến. Thông tin về nguyên nhân, triệu chứng, mức độ nguy hiểm và cách phòng ngừa bệnh do Adenovirus, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang cho biết:
Vụ cháy xảy ra tại xã Kiên Lương, tỉnh An Giang chiều 16/8 làm 2 căn nhà và 3 xe máy bị cháy, hư hỏng. Lực lượng biên phòng cùng các lực lượng chức năng mất khoảng 2 giờ để khống chế đám cháy, không để lửa lan rộng.
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là bước ngoặt lịch sử vĩ đại, đưa dân tộc Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn với chủ nghĩa xã hội.
Hơn 20 năm gắn bó với phong trào hiến máu tình nguyện, bà Nguyễn Thị Mộng Tuyền, ngụ tổ 1, ấp Hòa Phú 4, xã An Châu (An Giang) đã 79 lần hiến máu. Con trai bà cũng tham gia 28 lần, đưa tổng số lần hiến máu của hai mẹ con vượt mốc 100.
Kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9 kéo dài 5 ngày, ngành Du lịch tăng cường kiểm soát giá, chất lượng dịch vụ, cảnh báo tour tự phát và yêu cầu các điểm đến chủ động phương án bảo đảm an toàn cho du khách.
Thiệt hại kinh tế do thiên tai trên toàn cầu trong nửa đầu năm 2026 ước tính khoảng 100 tỷ USD, giảm đáng kể so với mức 152 tỷ USD cùng kỳ năm 2025. Tuy nhiên, những diễn biến thời tiết cực đoan trong mùa hè cho thấy rủi ro vẫn ở mức cao, đặc biệt là cháy rừng tại Mỹ và châu Âu.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các địa phương bảo đảm các trường phổ thông nội trú được chuẩn bị đồng bộ các điều kiện để đưa vào hoạt động ngay từ năm học 2026-2027.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo: