Kết quả tìm kiếm cho "phòng chống dịch"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16804
Ngày 26-2, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa 3 lực lượng Công an - Quân sự - Biên phòng năm 2020 được tổ chức. Đại tá Thạch Thanh Tú, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại tá Bùi Trung Dũng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh đồng chủ trì hội nghị.
Ngày 26-2, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã quyết định để Uzbekistan thay thế Trung Quốc đăng cai Vòng chung kết U23 châu Á 2022.
Thế giới đang trong cuộc "chạy đua" đẩy nhanh tiêm chủng đại trà vắcxin ngừa COVID-19, khi đây được coi là một trong những yếu tố chủ chốt khiến diễn biến dịch ghi nhận những dấu hiệu tích cực.
Tính từ 6h đến 18h ngày 26-2, Việt Nam ghi nhận 5 ca mắc mới (BN2422-2426), trong đó có 4 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương và 1 ca bệnh được cách ly ngay sau nhập cảnh.
Ngày 26-2, Chính Phủ ban hành Nghị quyết 21 về vấn đề mua và sử dụng vắc xin Covid-19, trong đó có quy định về các đối tượng, địa bàn được ưu tiên tiêm và miễn phí.
Ngày 26-2, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) TP Hồ Chí Minh cho biết, sở vừa có văn bản gửi Trưởng Phòng GD và ĐT TP Thủ Đức và các quận, huyện; các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh, sinh viên, học viên đi học trở lại.
Ngày 26-2, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19.
Doanh số Tết 2021 giảm mạnh so với năm 2020, song loạt phim của Trấn Thành, Kaity Nguyễn, Victor Vũ... đã có ngày chiếu mới. Cụm rạp phía Nam mở cửa trở lại, thị trường mong ngày "hồi sinh."
UBND TP.Hải Phòng đã đồng ý với đề xuất của Sở GD-ĐT Hải Phòng về việc giảm môn thi vào lớp 10 còn 3 môn, thay vì 4 môn như trước, do Covid-19.
Theo trang thống kê Worldometers, tính đến 8 giờ ngày 26-2 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 113.532.033 ca mắc Covid-19, trong đó có 2.518.292 ca tử vong. Số trường hợp phục hồi là 89.120.651 người, trong khi số người đang phải điều trị là 21.893.090 ca.
Chương trình nhằm góp phần hỗ trợ việc khôi phục nền kinh tế Việt Nam sau ảnh hưởng của dịch COVID-19, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia.
Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, ngày 25-2, Cảnh sát Bolivia cho biết các lực lượng chức năng nước này vừa bắt giữ một chiếc máy bay hạng nhẹ có xuất xứ từ Peru chở theo 379 kg cocaine tại tỉnh Guarayos, miền Trung nước này.