Kết quả tìm kiếm cho "phòng chống tham nhũng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 25398
Các chuyên gia cho rằng không có sự bất thường và hóa đơn còn có thể cao hơn nữa nếu người dân không điều chỉnh cách dùng điện.
Ngày nay, các công trình hiện đại không chỉ chú trọng đến độ bền mà còn hướng đến tính thẩm mỹ, sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Do vậy, cửa kính đang dần thay thế nhiều loại cửa truyền thống nhờ thiết kế tinh tế, khả năng lấy ánh sáng hiệu quả, phù hợp với nhiều phong cách triến trúc.
Sáng 10/7, Thượng tướng Nguyễn Văn Gấu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng ban Chỉ đạo 1389 Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn kiểm tra công tác phòng, chống tội phạm; phòng, chống ma túy; phòng, chống mua bán người; chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (công tác 1389); công tác phát hiện, chuyển giao, tiếp nhận và giải quyết nguồn tin về tội phạm; xử lý vi phạm hành chính tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang.
Đẩy mạnh ứng dụng UAV trong quản lý đô thị, logistics, nông nghiệp và bảo vệ môi trường, hướng tới xây dựng hệ sinh thái công nghệ hiện đại đến 2030.
Thế hệ trẻ có vai trò trung tâm trong chiến lược phát triển dân số và phát triển bền vững của Việt Nam.
Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam tiếp tục duy trì tăng trưởng trong nửa đầu năm 2026, trong bối cảnh chịu nhiều tác động của xung đột chính trị, chi phí logistics gia tăng và các tiêu chuẩn xanh ngày càng khắt khe từ các thị trường nhập khẩu.
Chiều 9/7, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Tuyên Quang đã tổ chức họp báo cung cấp thông tin kết quả bước đầu điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc liên quan kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 tại tỉnh Tuyên Quang.
Trong nửa đầu năm, hoạt động xuất khẩu tiếp tục diễn ra sôi động, vừa làm bệ phóng cho sản xuất trong nước, vừa khẳng định vai trò là động lực tăng trưởng chủ chốt của nền kinh tế.
Chiều 9/7, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng làm việc với Văn phòng Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia và Bộ Nông nghiệp và Môi trường về công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai năm 2025 và 6 tháng đầu năm 2026, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026.
Không chỉ là một cuộc thi, “Em là phát thanh viên” lần thứ IV năm 2026 còn mang đến cho các thí sinh hành trình trải nghiệm thực tế ý nghĩa, giúp các em tích lũy vốn sống, hiểu thêm về lịch sử quê hương và trưởng thành hơn sau mỗi vòng thi.
Tháng bảy về, những nghĩa trang liệt sĩ rực sáng trong ánh nến tri ân, những ngôi nhà chính sách thêm rộn ràng tiếng hỏi thăm của đoàn viên, thanh niên. Với tuổi trẻ xã Bình An, dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) là dịp để tiếp nối truyền thống bằng những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực vì cộng đồng.
Bằng nhiều hoạt động thiết thực, từ thực hiện đầy đủ chính sách đến thăm hỏi, phụng dưỡng, hỗ trợ đời sống, xã biên giới Giang Thành đang lan tỏa nghĩa tình với người có công và thân nhân liệt sĩ.