Kết quả tìm kiếm cho "phòng thí nghiệm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29651
Việc công khai các thành phần tham gia ngay từ đầu đã phác thảo rõ cấu trúc thị trường và định hướng vận hành của Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VIFC-HCMC).
Lễ tình nhân 14/2 không còn đơn thuần là ngày tặng hoa và socola. Với nhiều người trẻ, đây là dịp để nhìn lại mối quan hệ và lựa chọn cách thể hiện tình cảm một cách tinh tế, ý nghĩa hơn. Quan trọng không phải tặng gì đắt tiền, mà là món quà đủ phù hợp để người nhận cảm thấy được trân trọng và lưu giữ ký ức lâu dài.
Theo kế hoạch, lực lượng công an sẽ kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh trong năm 2026. Quá trình kiểm tra, Bộ Công an nghiêm cấm các hành vi tiêu cực, lạm dụng kiểm tra để nhũng nhiễu, gây khó khăn.
Theo các nhà khoa học, cứ 10.000 phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai thì có khoảng 7 đến 12 trường hợp gặp biến cố huyết khối.
Sáng 11/2, tại Nhà Triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), Hội Mỹ thuật Việt Nam khai mạc triển lãm tranh, tượng "Mừng Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ 2026". Đây là hoạt động thường niên của Hội mỗi dịp đầu năm mới.
Đến Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ, công chúng được khám phá nhiều nghi lễ Tết đặc sắc từng được tổ chức trong cung đình thời Lê Trung hưng.
Theo dữ liệu của Google, người Việt bắt đầu lên kế hoạch đón Tết Bính Ngọ từ khoảng 3 tháng trước Tết và tận dụng Google Tìm kiếm như một công cụ hỗ trợ thiết thực cho quá trình chuẩn bị.
Tối 10-2 tại Thâm Quyến, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thi đấu giao hữu với tuyển nữ Trung Quốc và nhận thất bại 0-2.
Những ngày này, tại Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam, nghệ nhân của nhiều dân tộc đang trực tiếp giới thiệu phong tục đón Tết thông qua các hoạt động sinh hoạt, nghi lễ và trải nghiệm truyền thống; góp phần bảo tồn các giá trị văn hóa đặc sắc, tạo sức hút cho du lịch.
Từ nghề gói bánh tét truyền thống của gia đình, chị Nguyễn Thị Mỹ Tiên - Bí thư Chi đoàn khu phố Lê Thị Hồng Gấm, phường Rạch Giá phát triển mô hình kinh tế nhỏ hiệu quả, vừa cải thiện thu nhập vừa tạo việc làm, giúp nhiều đoàn viên, thanh niên tăng thu nhập mùa Tết.
Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Phú Lâm triển khai nhiều mô hình thiết thực, từ góp vốn xoay vòng đến hỗ trợ sinh kế, giúp chị em nhất là phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện phát triển kinh tế gia đình, góp phần giảm nghèo bền vững ở địa phương.
Tết Nguyên đán đang cận kề, Sở Công thương triển khai nhiều giải pháp đảm bảo nguồn hàng, bình ổn giá và kiểm soát thị trường. Phó Giám đốc Sở Công thương Nguyễn Minh Triết (ảnh) cho biết: