Kết quả tìm kiếm cho "phương thức xét học bạ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3573
Với sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ngành, địa phương và tấm lòng của nhiều tổ chức, cá nhân, những năm qua, Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia cùng cộng đồng.
Sau khi kiểm tra thực tế tình hình thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả thiên tai tại tỉnh Gia Lai, chiều 13/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị với các bộ, ngành, cơ quan Trung ương; trực tuyến với các địa phương về khắc phục hậu quả thiên tai ổn định đời sống nhân dân và khôi phục sản xuất, kinh doanh khu vực miền Trung.
Theo Sở Y tế TP.HCM đã có 304 người ngộ độc sau ăn bánh mì ở 2 cơ sở cùng thương hiệu, tác nhân gây ngộ độc thực phẩm được xác định là vi khuẩn Salmonella.
Tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, một trong các nội dung được các đại biểu xem xét, thảo luận là về Chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia hiện đại hóa, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2026-2035. Việc ban hành Chương trình này được các chuyên gia, nhà quản lý giáo dục, thầy cô giáo kỳ vọng tạo động lực mạnh mẽ đưa nền giáo dục Việt Nam bứt phá trong kỷ nguyên số.
Liên quan vụ nghi ngộ độc thực phẩm làm 235 trường hợp phải nhập viện cấp cứu tại 13 bệnh viện sau khi ăn bánh mì ở Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10/11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã có văn bản gửi Sở An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh về việc điều tra, xử lý vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm.
Đều đặn mỗi cuối tuần, một nhóm bạn trẻ sinh sống ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) hẹn nhau đi nhặt rác với một mong muốn chung được gửi gắm trong cái tên thơ mộng của nhóm: Buôn Mê thở cùng cây.
Các hoạt động nhằm nâng cao ý thức pháp luật, xây dựng nếp sống văn minh, kỷ cương, trách nhiệm trong học đường và xã hội
Nhiều người trẻ tưởng mình khỏe mạnh, nhưng lối sống căng thẳng, thiếu ngủ, ăn uống thất thường khiến họ bị tăng huyết áp, thậm chí gục ngay tại bàn làm việc.
Trong tuần từ 1-7/11, nhiều sự kiện quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống người dân đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân dân.
Chủ tịch Quốc hội yêu cầu sớm ban hành các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành các luật, nghị quyết, tạo môi trường pháp lý thuận lợi, thông thoáng, minh bạch, an toàn...
Chiều 7/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư 4 khu phố: Bà Lý, Xà Xía, Mỹ Lộ, Thạch Động, nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025).
Trong nhiều năm qua, làng kung fu Trung Hoa ngày càng bị đặt dưới ánh mắt nghi ngờ của giới võ thuật chuyên nghiệp, một phần vì chính tình trạng bát nháo của các võ phái giàu truyền thống.