Kết quả tìm kiếm cho "phường biên giới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 30235
Mô hình “Phum sóc bình yên - An ninh bảo đảm” được triển khai tại các xã Vĩnh Điều, Giang Thành, Vĩnh Gia, Ba Chúc và các phường Hà Tiên, Tịnh Biên, Thới Sơn nhằm hỗ trợ pháp lý, chăm lo an sinh và giải quyết mâu thuẫn ngay từ cơ sở trong đồng bào Khmer.
Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang bắt Nguyễn Văn Thanh, 39 tuổi, cư trú tại tỉnh Kandal, Campuchia, khi người này bị phát hiện vận chuyển 689,336g tinh thể màu trắng nghi là ma túy từ Campuchia vào Việt Nam.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, xử lý kiến nghị của công dân đúng quy định pháp luật; đồng thời chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, không để vụ việc kéo dài.
Trần Thanh Phong tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh An Giang khóa I, nhiệm kỳ 2026-2031. Đại hội cũng bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 43 ủy viên.
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2026 tại xã Giang Thành (An Giang) huy động hơn 1.150 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia, đóng góp tổng kinh phí các hoạt động an sinh xã hội trên 360 triệu đồng.
Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đang hỗ trợ 41 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có trẻ mồ côi, thông qua các chương trình “Nâng bước em đến trường”, “Con nuôi đồn biên phòng” và “Mẹ đỡ đầu”.
An Giang có 32 tác phẩm của 23 tác giả được chọn trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật khu vực VIII - Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 30 năm 2026. 3 tác giả của tỉnh được trao giải tại triển lãm.
Vũng Tàu là điểm đến quen thuộc với nhiều du khách khu vực phía Nam nhờ lợi thế biển, không gian nghỉ dưỡng và khả năng kết hợp nhiều địa điểm tham quan trong cùng một chuyến đi. Với du khách An Giang đang tìm kiếm một hành trình nghỉ ngơi, khám phá biển, việc chủ động phương tiện có thể mang đến sự linh hoạt hơn về thời gian và lịch trình.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Thị trường trong nước, giá vàng nhẫn và vàng miếng đồng loạt tăng vọt ở cả hai chiều; vàng nhẫn có thương hiệu bán ra cao hơn giá vàng miếng.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu bế mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất Quốc hội khóa XVI của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Chiều 24-8, đoàn kiểm tra của Bộ Công an do Thiếu tướng Phạm Thanh Hùng, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, làm trưởng đoàn, làm việc với Công an tỉnh An Giang về công tác bảo đảm an ninh, an toàn các đối tượng cảnh vệ hoạt động trên địa bàn năm 2026.