Kết quả tìm kiếm cho "phấn đấu thực hiện thắng lợi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23177
Với sự tập trung lãnh đạo của Huyện ủy, chỉ đạo quyết liệt của UBND huyện, giám sát của HĐND huyện, cùng nỗ lực và đồng thuận của các ngành, các cấp, doanh nghiệp và Nhân dân, tình hình kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2025 của huyện Châu Thành đạt nhiều kết quả tích cực, tạo tiền đề thuận lợi để huyện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2025.
Các kiến nghị gửi tới kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV. Trong đó, chủ trương bỏ cấp huyện, hợp nhất, sáp nhập đơn vị hành chính, giảm bớt đầu mối, hầu hết hội viên Hội Luật gia tỉnh An Giang và người dân đồng tình cao.
Vụ đông xuân 2024 - 2025 đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp tại xã Vọng Đông (huyện Thoại Sơn), khi Trung tâm Khuyến nông (Sở Nông nghiệp và Môi trường) triển khai mô hình sản xuất lúa theo hướng hữu cơ, gắn với liên kết tiêu thụ.
Khi các cuộc đàm phán về chương trình hạt nhân Iran giữa Washington và Tehran đang diễn ra, Israel được cho là đang cân nhắc “đòn tấn công giới hạn” vào các cơ sở hạt nhân của Iran.
Ngày 19/4, Bộ Quốc phòng Anh (MoD) bắt đầu điều tra ba căn cứ quân sự gồm RAF Marham, RM Chivenor và AAC Middle Wallop trước lo ngại các cơ sở này có thể rò rỉ hóa chất PFAS - còn gọi là “hóa chất vĩnh cửu” – ra môi trường và nguồn nước sinh hoạt.
Kế hoạch tung ra thị trường mẫu xe điện (EV) giá rẻ đã được Tesla ấp ủ từ lâu, bao gồm phiên bản rút gọn của mẫu SUV điện bán chạy nhất của hãng là Model Y. Tuy nhiên, theo các nguồn tin, kế hoạch này đã bị trì hoãn.
Sách chính là kho tàng tri thức của nhân loại. Việc đọc sách không chỉ giúp con người có thể lĩnh hội được vô vàn tri thức, mở mang trí tuệ mà còn đem lại nhiều lợi ích khác.
Sáng 20/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự Hội nghị tổng kết “Đề án hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” và khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên (SV.STARTUP) lần thứ VII năm 2025.
Đó là câu tri ân cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt trong tấm bia ở công viên văn hóa mang tên ông (xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang), đồng thời khẳng định: ““Uống nước nhớ nguồn” là đạo lý ngàn đời của ông cha ta”. Sự tri ân tiền nhân mở cõi không chỉ gói gọn trong một giai đoạn lịch sử, một cá nhân riêng biệt nào, mà trải dài hàng trăm năm hình thành vùng đất thân thương mang tên “An Giang”.
Lần đầu tiên di tích văn hóa thuộc di sản thế giới UNESCO ở Việt Nam - Điện Thái Hòa - một công trình biểu tượng của triều Nguyễn được công nhận đạt chuẩn công trình xanh LOTUS.
Chiều 19/4, tại tỉnh Đồng Nai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thăm, kiểm tra, động viên các lực lượng Quân đội, dân quân tự vệ, Công an đang tập luyện để tham gia diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Sáng 19/4, Công ty Cổ phần Rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (30/4/1975 - 30/4/2025) với chủ đề “Mầm xanh khát vọng, vươn mình cùng đất nước”.