Kết quả tìm kiếm cho "phục vụ ăn trưa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 963
Trải qua 81 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (1944-2025), Quân đội nhân dân Việt Nam đã khẳng định vững chắc vai trò là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là lực lượng chính trị, quân sự trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Từ những vùng đất từng ngập bùn mỗi mùa lũ, 2 xã Khánh Bình và Vĩnh Xương hôm nay đang chuyển mình mạnh mẽ. Giờ đây, bộ mặt nông thôn đổi thay, nhiều tuyến đường mới được mở, kinh tế biên mậu sôi động. Người dân đang từng bước đi tới một tương lai no ấm, vững bền.
Ở ấp Tân Đông, xã Óc Eo, vợ chồng ông Thạch Thiện Cơ và bà Trần Thị Hoa trở thành điểm tựa của nhiều hộ nghèo. Gắn bó với công tác xã hội nhiều năm, ông Cơ tâm niệm: “Làm phước để đồng bào bớt lo, bớt khổ, mình cũng thấy nhẹ lòng”.
Hơn một năm trước (ngày 18/8/2024), tại Đắk Lắk, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã phát động đợt thi đua cao điểm “500 ngày đêm” nhằm thúc đẩy tiến độ thi công, hoàn thành thêm khoảng 1.000km đường cao tốc; phấn đấu đạt mục tiêu đưa vào khai thác 3.000km đường cao tốc trên cả nước vào cuối năm 2025.
Quy định về thuế thu nhập cá nhân đối với người làm công ăn lương đang được xem xét thay đổi kể từ năm 2026.
Một số khách mua 3-4 combo gà rán để giữ một con thú bông tuần lộc, tặng bạn một con và bán lại con còn dư cho những người chưa kịp săn quà.
Trung tâm Phục vụ hành chính công xã Vĩnh Bình (tỉnh An Giang) đang tạo dấu ấn bằng quy trình phục vụ chuyên nghiệp, tinh thần làm việc “hết việc chứ không hết giờ” và tỷ lệ giải quyết hồ sơ đúng, trước hạn đạt tuyệt đối.
Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong (Trung Quốc), Ủy ban độc lập phòng chống tham nhũng Hong Kong (ICAC) cho biết tổng cộng đã bắt giữ 13 đối tượng để phục vụ điều tra vụ cháy tại khu tổ hợp Wang Fuk Court thuộc quận Tai Po. Thông tin được đưa ra trong bối cảnh tính đến chiều 1/12, số người thiệt mạng trong vụ cháy đã tăng lên 151 người và không loại trừ sẽ còn tăng thêm.
Quân đội Guinea-Bissau tuyên bố đình chỉ ngay lập tức tiến trình bầu cử, ngừng hoạt động các cơ quan truyền thông và đóng cửa toàn bộ biên giới.
Tin tưởng vợ tuyệt đối, người chồng "nộp lương" hằng tháng suốt 30 năm nhưng không ngờ có ngày nhận được cuốn sổ tiết kiệm "nhỏ xíu".
Trưa 24/11, Trưởng ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự Quốc gia ban hành văn bản số 33/CĐ-BCĐ-BNNMT về việc chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông.
Đợt mưa lũ vừa qua gây thiệt hại rất nghiêm trọng tại các tỉnh Gia Lai, Khánh Hòa, Đắk Lắk và Lâm Đồng. Hiện nay, chính quyền các địa phương đang huy động toàn lực lượng, dồn sức khắc phục hậu quả, giúp người dân các vùng bị ảnh hưởng sớm ổn định đời sống.