Kết quả tìm kiếm cho "phục vụ bay"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14630
Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước, Trưởng Ban Biên tập chuyên mục “Dân hỏi - Chính quyền trả lời” ký kế hoạch tổ chức sản xuất chuyên mục quý II năm 2026.
Để đảm bảo phát triển bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long, cũng như xanh hóa vùng “Vựa lúa số 1 Việt Nam,” yêu cầu cấp thiết là chuyển từ tư duy “ứng phó bị động” sang “chủ động thích ứng.”
Theo Nghị định 152/2026/NĐ-CP, nhiều thủ tục thi hành án dân sự sẽ được thực hiện trên môi trường số qua VNeID, cổng dịch vụ công và nền tảng số chuyên biệt - bước chuyển lớn trong cải cách tư pháp.
Nắng nóng kéo dài khiến những bình nước miễn phí ven đường trở thành điểm dừng chân quen thuộc của người lao động nghèo, người bán vé số và người đi đường ở phường Rạch Giá.
Điểm chung của các vụ ngộ độc thực phẩm trong trường học gần đây là sự xuất hiện của vi khuẩn Salmonella - vi khuẩn có thể lây sang người qua thực phẩm bị nhiễm khuẩn.
Chợ biên giới Tịnh Biên, phường Tịnh Biên là một trong những điểm giao thương lớn vùng biên. Tuy nhiên, tình trạng xuống cấp hạ tầng và lấn chiếm không gian kinh doanh gây mất mỹ quan và ảnh hưởng an toàn trong chợ.
Nhiều người già ở quê sống lặng lẽ trong những mái nhà thưa dần tiếng nói cười. Con cháu mưu sinh xa xứ. Niềm vui của họ mỗi ngày đôi khi chỉ là tiếng xe quen ghé trước sân nhà hay cuộc gọi từ phương xa.
Công nghệ đang dần len sâu vào sản xuất nông nghiệp tại An Giang, nhưng phía sau các mô hình tiền tỷ ấy, nhiều nông dân vẫn chật vật với bài toán vốn, con giống, nước sạch và đầu ra. Hành trình đưa nông nghiệp công nghệ cao đi vào thực chất vẫn còn nhiều nút thắt cần tháo gỡ.
Tại Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh Trương Thị Bích Hạnh đã trình bày tham luận với chủ đề “Sự thụ hưởng của nhân dân làm nền tảng xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc”.
Hành vi du khách đang có sự thay đổi rõ rệt, theo hướng ngày càng quan tâm đến chiều sâu trải nghiệm, tính cá nhân hóa, những chuyến đi “thật, chất và tận hưởng,” đặc biệt là những trải nghiệm độc bản.
Sáng 12/5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031 đã chính thức khai mạc.
Theo một báo cáo an ninh được chuẩn bị cho Liên hợp quốc do truyền thông tiếp cận ngày 11/5, ít nhất 30 người đã thiệt mạng tại bang Zamfara, Tây Bắc Nigeria, trong một vụ phục kích do các tay súng thực hiện.