Kết quả tìm kiếm cho "quê hương giàu đẹp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1996
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước luôn mạnh khỏe, tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, quý báu vì sự phát triển của đất nước.
Bảo tàng Chiến dịch Đường 14-Phước Long không chỉ là nơi lưu giữ ký ức về một thời "hoa lửa" mà còn là “trường học thực tế” góp phần bồi đắp lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.
Ông Trần Bình Yên được giao nhiệm vụ cầm lái xe tăng T54B-846 - chiếc xe gắn bó với ông trong suốt Chiến dịch Hồ Chí Minh, đã đi vào lịch sử với bức ảnh nổi tiếng của nhà báo Trần Mai Hưởng.
Ngày 27/4, nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước(30/4/1975 - 30/4/2026) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đến thăm, gặp gỡ, trò chuyện với công nhân, người lao động Thành phố Hồ Chí Minh.
Sáng 26/4 (tức mùng 10/3 Âm lịch), tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Đặc biệt Đền Hùng (tỉnh Phú Thọ), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu tại Lễ hội Đền Hùng. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ hội.
Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), sáng 26/4, Ngân hàng TNHH MTV Số Vikki chi nhánh Kiên Giang tổ chức lễ dâng hương tại Đền Tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ và người có công tỉnh, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng.
Sáng 24/4, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương đến thăm, tặng quà các tổ từ thiện tại xã Châu Phú.
Từ ngàn đời nay, trong tâm thức mỗi người dân đất Việt, Đền Hùng không chỉ là địa danh lịch sử mà còn là biểu tượng thiêng liêng của cội nguồn dân tộc. Trên đỉnh Nghĩa Lĩnh linh thiêng thuộc xã Hy Cương, đất phát tích của dân tộc Việt Nam, các thế hệ người Việt đã dựng nên những công trình thờ tự trang nghiêm, thành kính để tưởng nhớ công lao dựng nước của các Vua Hùng, những bậc Thủy Tổ của Nhà nước Văn Lang.
Sáng 23/4 (nhằm ngày Mùng 7/3 âm lịch), tại Đền thờ Quốc Tổ Hùng Vương xã Tân Hiệp, Công an tỉnh An Giang dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng và tổ chức các hoạt động an sinh xã hội. Tham dự lễ có Đại tá Diệp Văn Thế, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang.
Khi tiếng nói của người dân được lắng nghe, những mong mỏi về cầu giao thông và đời sống dân sinh được giải quyết bằng việc làm cụ thể, niềm tin của Nhân dân đối với cấp ủy, chính quyền ngày càng được vun đắp. Đó là nền tảng để xã Giồng Riềng tiếp tục phát triển và xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc.
Các tin đáng chú ý: Kỷ niệm trọng thể 120 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập; Giải cứu thành công nam sinh sau hơn 36 giờ mất tích trên núi Tam Đảo; Ông Phạm Nhật Vượng lên top 69 bảng người giàu nhất hành tinh; Giá xăng dầu tiếp tục được điều chỉnh từ 16 giờ chiều nay; Trường học đầu tiên trên đất nghĩa trang Bình Hưng Hòa…
Bắc Đế Miếu còn có tên gọi dân gian khác là chùa Ông Bắc. Đây là một công trình tín ngưỡng lâu đời gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của cộng đồng người Hoa tại An Giang. Không chỉ là nơi thờ tự, ngôi miếu còn từng là hội quán đầu tiên của người Hoa khi đến vùng đất này lập nghiệp.