Kết quả tìm kiếm cho "qua biên giới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 38658
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, đẩy mạnh tăng thu, tiết kiệm chi để có kinh phí đề xuất cấp có thẩm quyền quyết định tăng lương, phụ cấp ngay từ đầu năm 2026.
Với trẻ nhỏ, cúm A không đơn giản là cúm mùa, có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm.
Trong tuần từ 1-7/11, nhiều sự kiện quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống người dân đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân dân.
Trang businesstimes.com.sg (Singapore) ngày 6/11 đã đăng bài viết với nhận định rằng Việt Nam đã trở thành trung tâm thương mại thế hệ mới hàng đầu Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) nhờ năng lực sản xuất và tăng trưởng xuất khẩu, trong khi chính phủ đẩy mạnh đầu tư nhằm thực hiện các cải cách đầy tham vọng và các mục tiêu tăng trưởng cho năm 2026.
Thời gian gần đây, các đối tượng lừa đảo lập nên nhiều trang web giả danh các thương hiệu lớn, gửi thông báo người dùng ‘trúng thưởng’. Khi có lòng tin, chúng yêu cầu nạn nhân chuyển tiền với nhiều lý do khác nhau. Không ít người bị chiếm đoạt tài sản chỉ vì tin vào chiêu trò này.
Trong tháng 10, diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, đặc biệt là Hội nghị Trung ương 13, Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII, kỳ Họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Giá vàng hôm nay (8/11): Giá vàng miếng và vàng nhẫn ở trong nước cơ bản ổn định, trừ vàng nhẫn thương hiệu DOJI giảm 500.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào - bán ra so với sáng qua.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 8/11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.103 đồng.
Bạn có biết một lon nước ngọt tưởng chừng vô hại nhưng nó chứa lượng đường vượt ngưỡng khuyến nghị, góp phần đẩy nhanh làn sóng béo phì, tiểu đường và bệnh tim mạch đang trẻ hóa trong xã hội hiện đại.
Cơn bão số 13 (tên quốc tế Kalmaegi) đã gây ra thiệt hại nặng nề về người, tài sản và hạ tầng cơ sở tại các tỉnh mà cơn bão đi qua.
Tối 7/11, tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, Lễ khai mạc "Festival Thăng Long - Hà Nội lần thứ nhất năm 2025" đã diễn ra trọng thể, tiếp nối chuỗi hoạt động văn hóa đặc sắc kéo dài đến ngày 16/11/2025.
Ngày 7/11, UBND tỉnh An Giang ban hành Công văn số 1624/UBND-KT về tăng cường công tác phòng, chống thuốc giả, thực phẩm giả trên địa bàn tỉnh.