Kết quả tìm kiếm cho "quan hệ chiến lược"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9981
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng sự ổn định, trong đó có nền tảng kinh tế vĩ mô và triển vọng phát triển của Việt Nam chính là "chiếc mỏ neo" an toàn nhất, là "tài sản được định giá cao nhất" với các nhà đầu tư tài chính toàn cầu. Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử và với hệ thống khung pháp lý mới được ban hành, những điểm nghẽn khó nhất sẽ được giải quyết...
Sáng 21/12, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đến dự. Tại điểm cầu An Giang có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Công Thức chủ trì.
Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil vừa long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt hữu nghị cuối năm 2025 nhằm tổng kết các hoạt động đối ngoại trong năm, đồng thời kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Guyana (1975 –2025).
Quyết định ủng hộ mở đường cho các cuộc đàm phán chính thức với EP và EC nhằm xây dựng khung pháp lý cho loại tiền tệ mới này, với mục tiêu thông qua luật vào tháng 5/2026.
Diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long, Festival OCOP Việt Nam 2025 là diễn đàn kết nối sản phẩm, doanh nghiệp và thị trường, góp phần nâng tầm thương hiệu OCOP Việt Nam.
Thủ tướng đề nghị phải nói đi đôi với làm, đã cam kết phải thực hiện có kết quả cụ thể; giảm chi phí đầu vào, giảm chi phí tuân thủ, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp qua 3 đột phá chiến lược.
Nền tảng dữ liệu du lịch quốc gia Visit Vietnam vừa chính thức ra mắt và sẵn sàng vận hành vào quý II/2026. Visit Việt Nam được kỳ vọng mở đường cho “kỷ nguyên số” của du lịch Việt Nam.
Các công ty Hàn Quốc như Doosan Energy và Doosan Fuel Cell tận dụng cơ hội từ xu hướng tự cung điện cho trung tâm dữ liệu AI tại Mỹ, mở rộng thị trường quốc tế.
Theo sắc lệnh mới, Tổng thống Donald Trump đã xác định mục tiêu đưa người Mỹ trở lại Mặt Trăng vào năm 2028, trong khuôn khổ chương trình Artemis của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA).
Cập nhật tin thể thao hôm nay (20/12) với tâm điểm: Man City tìm người thay Pep Guardiola, Ronaldo lại “gây bão” mạng xã hội, Thiago Silva có thể tái hợp Chelsea.
Ghana and UAE ký kết đầu tư 1 tỷ USD xây dựng trung tâm đổi mới và AI lớn nhất châu Phi, thúc đẩy phát triển kỹ thuật số và công nghệ khu vực.
Việt Nam khẳng định coi Mỹ là một trong những đối tác có tầm chiến lược hàng đầu, đồng thời hoan nghênh Mỹ tăng cường hợp tác, đóng góp tích cực cho hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực.