Kết quả tìm kiếm cho "quyết tâm đảm bảo trật tự"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5061
Những thẻ cử tri, những phiếu bầu cử đã đến sớm để những người thực hiện nhiệm vụ giữa trùng khơi biển cả của Tổ quốc thực hiện quyền công dân của mình. Ai cũng tự hào, xúc động khi được bỏ phiếu giữa không gian đặc biệt trên vùng biển chủ quyền.
Từ khu vực trung tâm đến vùng miền núi, biên giới, không khí của Ngày hội non sông - bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, đã thực sự rộn ràng, háo hức chờ ngày đi bỏ phiếu bầu ra những đại biểu tiêu biểu - đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.
Mỗi lá phiếu không chỉ thể hiện niềm tin mà còn gửi gắm trách nhiệm đối với các đại biểu dân cử với mong muốn những người trúng cử phát huy bản lĩnh, trí tuệ, đáp ứng niềm tin mà cử tri đã trao gửi.
Công an Cần Thơ bắt giữ nhóm đối tượng gây ra vụ cướp giật dây chuyền tại khu du lịch Tân Huê Viên, cảnh báo du khách nâng cao cảnh giác khi tham quan.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là dịp để cử tri cả nước phát huy quyền làm chủ, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong các cơ quan quyền lực nhà nước.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 41/NQ-CP về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (Chương trình).
Chiều 13/3, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031, tại các phường: Châu Đốc, Vĩnh Tế, Thới Sơn, Tịnh Biên.
Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Sáng 13/3, đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại các xã Tân Thạnh, Đông Hưng và An Minh.
Hướng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031, cử tri An Giang bày tỏ nhiều kỳ vọng vào việc lựa chọn những đại biểu đủ tâm, đủ tầm để đại diện cho tiếng nói của Nhân dân. Mỗi ý kiến của cử tri đều mang theo khát vọng về những chính sách đổi mới và thiết thực - những đòn bẩy quan trọng để chuyển hóa niềm tin thành thành quả phát triển bền vững cho quê hương, đất nước.
Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Cộng hòa Angola đã chia sẻ về những thành tựu của Quốc hội khóa XV, ý nghĩa của việc tổ chức bầu cử sớm và yêu cầu đối với đại biểu dân cử khóa mới.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đang đến gần. Tỉnh An Giang đang khẩn trương hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng, bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, đúng pháp luật, an toàn và thực sự là ngày hội của toàn dân.