Kết quả tìm kiếm cho "rà soát tất cả"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7423
Dù trong bối cảnh phải thực hiện nhiều công việc khi sắp xếp, tinh gọn bộ máy, nhưng với sự quyết liệt, sát sao của Ban Chỉ đạo triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát huyện Phú Tân (gọi tắt là Ban chỉ đạo (BCĐ) huyện), chương trình được triển khai hết sức khẩn trương và hiệu quả, đem đến niềm vui và hy vọng mới cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách.
Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có dấu hiệu gia tăng trở lại tại một số quốc gia và ghi nhận các ca mắc tại Việt Nam tăng nhẹ trong những tuần gần đây, ngành y tế tỉnh An Giang đang đẩy mạnh các biện pháp, đảm bảo công tác khám, phát hiện và điều trị, hạn chế tối đa nguy cơ dịch bùng phát mạnh.
Thời điểm này, không khí ôn tập tại các trường đang nóng lên từng ngày. Thầy và trò đều tăng tốc củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng, sẵn sàng bước vào kỳ thi với tâm thế tự tin và quyết tâm đạt kết quả cao nhất.
An Giang có đường biên giới dài gần 100km (gần 86km đất liền). Trong đó, hơn 68km tiếp giáp với tỉnh Takeo, phần còn lại tiếp giáp với tỉnh Kandal (Vương quốc Campuchia). Điều này đặt ra yêu cầu chú trọng đến công tác biên giới, bao gồm: Quản lý biên giới; tuyên truyền sâu rộng cho Nhân dân khu vực biên giới; quản lý, bảo trì, sửa chữa mốc quốc giới; quy hoạch cửa khẩu.
Sáng 1/6, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ ra quân, diễu hành bảo đảm trật tự an toàn giao thông và tổng kiểm soát các phương tiện có gắn thiết bị bơm, hút cát sỏi và phương tiện vận chuyển cát, sỏi trên đường thủy. Thực hiện theo kế hoạch của Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an).
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, ngành thường xuyên rà soát các chính sách, điều chỉnh kịp thời, phù hợp, linh hoạt, hiệu quả để chia sẻ với doanh nghiệp.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Israel Katz, mới đây đã đưa ra cảnh báo mạnh mẽ đối với phong trào Hamas của Palestine, cho rằng phong trào này sẽ bị tiêu diệt, nếu không chấp thuận kế hoạch ngừng bắn mới do đặc phái viên của Tổng thống Mỹ, ông Steven Witkoff, đề xuất.
Ban hành Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 2013; Hướng dẫn quản lý lao động, tiền lương, tiền thưởng trong doanh nghiệp Nhà nước… là những chính sách mới sẽ có hiệu lực từ tháng 6/2025.
Bộ Tư pháp dự kiến hoàn tất tổng hợp ý kiến nhân dân về sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 trước ngày 1/6, đảm bảo tiến độ đề ra.
Thời đại công nghệ 4.0, nơi mọi hoạt động đời sống đều gắn liền với các thiết bị số và mạng Internet, việc nuôi dạy con cái cũng bước sang “chương mới”. Cha mẹ có trong tay nhiều công cụ hiện đại để hỗ trợ quá trình giáo dục, nhưng cũng đối mặt với nguy cơ ảnh hưởng các mối quan hệ gia đình bởi sự lệ thuộc vào công nghệ.
Thực hiện kế hoạch của Ban Chỉ đạo Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh An Giang năm học 2025 - 2026, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) - Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc và các hội đồng coi thi triển khai nghiêm túc công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, các điều kiện tổ chức thi và công tác bảo mật đề thi, bài thi, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và thành công.
Điều kiện thời tiết thất thường kết hợp nhu cầu du lịch, giao lưu đi lại tăng cao trong dịp cao điểm Hè 2025 tạo điều kiện thuận lợi cho dịch bệnh truyền nhiễm lây lan, bùng phát, các địa phương chủ động biện pháp phòng, chống; khuyến cáo người dân không nên chủ quan, nhất là nhóm nguy cơ cao.