Kết quả tìm kiếm cho "rút khỏi cuộc điều tra chung"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1000
Thủ lĩnh Hamas tuyên bố cuộc chiến đã “hoàn toàn chấm dứt”, cho biết các bên trung gian và Mỹ đã xác nhận một thỏa thuận ngừng bắn vĩnh viễn, bao gồm việc trả tự do cho tất cả phụ nữ và trẻ em Palestine đang bị giam giữ trong các nhà tù Israel và mở lại cửa khẩu Rafah theo cả hai chiều.
Sau ba ngày đàm phán căng thẳng tại thành phố Sharm El-Sheikh (Ai Cập), Israel và Phong trào Hamas vừa đạt được thỏa thuận ngừng bắn “giai đoạn một” theo kế hoạch hòa bình Gaza 20 điểm do Tổng thống Mỹ Donald Trump đề xuất. Dù chưa giải quyết triệt để các vấn đề, đây được xem là bước tiến chiến lược đầu tiên, mở ra “khe cửa hẹp” cho đối thoại thay vì tiếp tục vòng xoáy bạo lực.
Sau 3 tháng vận hành chính quyền địa phương 2 cấp, tỉnh Lâm Đồng ghi nhận những chuyển biến tích cực trong công tác cải cách thủ tục hành chính, hướng tới phục vụ người dân một cách nhanh chóng, minh bạch và tiện lợi hơn. Nhiều địa phương đã và đang triển khai các mô hình hay, cách làm sáng tạo, không chỉ góp phần rút ngắn thời gian, giảm chi phí mà còn nâng cao sự hài lòng của người dân đối với bộ máy hành chính nhà nước.
Kết luận Hội nghị Chính phủ với địa phương tháng 9/2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, quý IV phải tăng tốc, bứt phá với tinh thần "tăng cường tích cực, nỗ lực thành công, không rời nhân dân, chuyên cần sáng tạo, hiệu quả tầm cao"; tập trung thực hiện "3 đẩy mạnh" để phấn đấu tăng trưởng đạt trên 8%, đột phá phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và vận hành đồng bộ, hiệu quả chính quyền địa phương 2 cấp.
Sáng 1.9, Hạnh và cô bạn thân tên Linh khăn gói quả mướp dắt díu nhau từ trong làng ra bến xe buýt ở ngoài phố, đứng chờ để bắt xe ra thủ đô Hà Nội tham dự lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh.
Ngày 3/10, tại phường Rạch Giá diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Thay mặt Bộ Chính trị, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Đại tướng.
Sáng 3/10, Đảng bộ tỉnh An Giang long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh An Giang, là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển mới của tỉnh cùng cả nước bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
An Giang đã nhận diện rõ những “điểm nghẽn” cản trở kinh tế biên mậu và đang từng bước mở lối bằng các giải pháp. Khi hạ tầng được đầu tư đồng bộ, logistics vận hành hiệu quả, liên kết vùng, quốc tế được đẩy mạnh, kinh tế biên mậu sẽ có cơ hội bứt phá, trở thành động lực tăng trưởng mới của tỉnh.
Trong bức tranh bất động sản biển Việt Nam, vốn đã chứng kiến nhiều cuộc “chạy đua” tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, một cái tên mới đang dần chiếm sóng: Vinhomes Green Paradise.
“Đại hội Đảng rất quan hệ đến tương lai cách mạng của Đảng ta và của nhân dân ta”. Thấm nhuần quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cấp ủy các cấp đã sâu sát, khoa học, thẳng thắn trong tổng kết thực tiễn, đổi mới tư duy, nỗ lực tạo bước đột phá, lan tỏa động lực và khát vọng phát triển.
Nhiệm kỳ 2020 - 2025, với quyết tâm chính trị cao, sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị và Nhân dân, An Giang đạt được nhiều thành tựu toàn diện trên các lĩnh vực, tạo nền tảng vững chắc để tỉnh hướng tới nhiệm kỳ 2025 - 2030 với khát vọng phát triển bứt phá, trở thành cực tăng trưởng mới của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
2h00 ngày 18/9 (giờ HN), Bayer Munich đón tiếp Chelsea trong lượt trận đầu tiên UEFA Champions League 2025/2026 trên sân nhà Allianz Arena. “Hùm Xám” đã thị uy sức mạnh trước đội bóng đến từ nước Anh bằng một chiến thắng.