Kết quả tìm kiếm cho "rẻ nhất thế giới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2528
Trở về Hà Nội với màu cờ đỏ sao vàng trên vai, chuyến công tác tại Trung Quốc của Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu Việt Nam đã kết thúc rất tốt đẹp, đạt được những kết quả quan trọng, nổi bật, đồng thời để lại dấu ấn đậm nét về niềm tự hào dân tộc đúng dịp đại lễ trọng đại kỷ niệm 80 năm Quốc khánh và cả nước đang sẵn sàng bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
Từ mùa Thu độc lập đến mùa thu gieo khát vọng vươn mình, đất nước đã đi qua hành trình 80 năm. Cảm thức mùa thu ùa về, cho ta phơi phới niềm tin...
Giá dầu thế giới tăng do đồng USD suy yếu và lo ngại gián đoạn nguồn cung từ Nga. Trong nước, giá xăng dầu đã được điều chỉnh đồng loạt tăng.
Rạng sáng 31/8 (giờ địa phương, tức chiều cùng ngày theo giờ Hà Nội), Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến hành các cuộc tấn công ác liệt vào thành phố Gaza và vùng phụ cận, gây thương vong lớn cho dân thường và buộc nhiều người phải di tản khẩn cấp.
Trong kỷ nguyên của trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn và kinh tế số, yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững đặt ra cấp thiết hơn bao giờ hết. Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị đã xác định khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là trụ cột, động lực trung tâm, là đột phá chiến lược để kiến tạo tương lai phồn vinh, hạnh phúc cho dân tộc.
Dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay, du khách có thể lựa chọn những địa điểm du lịch gần Hà Nội để tận hưởng không gian yên bình, thư giãn và giá "mềm".
Nhân dịp Đại lễ 2/9, các nhà mạng đã đưa ra một số gói cước ưu đãi hoặc miễn phí một lượng lớn dung lượng cho các thuê bao.
Các mức thuế cao ngất của chính quyền Trump đã tạo động lực chung, kéo BRICS xích lại gần nhau, thúc đẩy phi đô la hóa và tăng cường hợp tác thương mại.
Gọt hành là việc đơn giản nhưng lại khiến nhiều người “khóc dở mếu dở” vì bị cay mắt, chỉ cần vài mẹo nhỏ là bạn có thể sơ chế hành mà không cần chảy nước mắt.
Trong không khí cả nước vui mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 (1945- 2025), sáng 26/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Chương trình và phong trào thi đua “Cả nước chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025".
Hiện nay, chíp không chỉ là sản phẩm công nghệ mà là yếu tố cấu thành chủ quyền quốc gia. Với chiến lược tập trung và đầu tư dài hạn, Việt Nam hoàn toàn có thể tự chủ ở những phân khúc trọng yếu, đảm bảo an ninh công nghệ và nâng cao vị thế trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Theo chuyên gia Australia nghiên cứu về Việt Nam, trong suốt chặng đường 80 năm cùng đất nước đổi mới, kinh tế Việt Nam đang trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất Đông Nam Á.