Kết quả tìm kiếm cho "rời hội nghị"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10792
Gương điển hình tiên tiến là nhân tố quan trọng làm nòng cốt trong phong trào thi đua yêu nước. Mỗi tấm gương là một khát vọng cống hiến, lan tỏa các giá trị sống tích cực, khơi dậy niềm tự hào, tinh thần đoàn kết trong các tầng lớp Nhân dân.
Nhiều năm qua, các làng chế biến khô cá ở vùng đầu nguồn sông Hậu, sông Tiền như Khánh Bình, Vĩnh Xương, Vĩnh Hội Đông… luôn nhộn nhịp tiếng cười, tiếng xe chở cá vào ra tấp nập. Từ những phên cá phơi đầy nắng, người dân đã tạo nên nét văn hóa ẩm thực riêng có của miền quê sông nước Cửu Long. Tuy nhiên, giờ đây nhiều làng khô đang “đỏ mắt” tìm cá.
Chỉ với 1 giao dịch bán đất, 1 cuộc gọi giả danh nhân viên điện lực hay cuộc gọi giả làm nhân viên giao hàng, nhiều người đã rơi vào bẫy lừa đảo tinh vi.
Từ những mảnh vải tưởng chừng bỏ đi, qua đôi tay khéo léo của phụ nữ xã Tân Hội (tỉnh An Giang) đã thành những tấm thảm hoa rực rỡ sắc màu hay hình chú ong, con voi, thỏi vàng, chữ “Tài - Lộc”… Nghề may thảm hoa không chỉ làm đẹp cho cuộc sống, mà còn giúp hàng chục phụ nữ nông thôn có việc làm, thu nhập ổn định.
Để ý bên cạnh người phụ nữ có chiếc túi đen, Tài đến mời mua vé số rồi ra tay cướp giật. Bị bắt, Tài rút dao chống trả khiến 2 người bị thương.
Sự thay đổi đột ngột của thời tiết trong giai đoạn giao mùa thu-đông khiến nhiệt độ, độ ẩm không khí thay đổi thất thường, tạo điều kiện thuận lợi cho virus cúm phát triển và lây lan nhanh chóng.
Có lần một phụ huynh kể lại rằng con trai chị, mới học lớp 7, quay một đoạn clip trong giờ ra chơi. Trong clip có cảnh em hét vào mặt bạn cùng lớp bằng những từ ngữ mà người lớn cũng ngại nhắc lại, rồi xô đẩy bạn ngã xuống ghế. Khi gia đình phát hiện và yêu cầu xóa thì em nói đó chỉ là 'trend', rằng 'ai cũng làm thế', 'có gì đâu mà nghiêm trọng'.
Biển Nam Du xanh như ngọc, đẹp đến nao lòng. Nhưng sau vẻ đẹp ấy là dấu ấn của bao con người đã gắn đời mình với đảo, đó là những ngư dân, những chiến sĩ vẫn ngày đêm bám trụ giữa trùng khơi. Mỗi ngọn sóng như đều đang kể câu chuyện về lòng yêu nước và chủ quyền vững bền của Tổ quốc.
Theo đánh giá của truyền thông và giới chuyên gia Malaysia, Liên đoàn Bóng đá nước này (FAM) có thêm cơ hội kháng cáo thành công khi Ủy ban kháng cáo FIFA trì hoãn việc đưa ra phán quyết.
Chị L. (34 tuổi), nhân viên kế toán ở TP.HCM, kể suốt gần nửa năm nay chị sống trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Chị nghi ngờ chồng ngoại tình.
Hồ Thành Công hiện đang học cao học và nghiên cứu tại Đại học Trí tuệ nhân tạo MBZUAI (Mohamed bin Zayed, Abu Dhabi, UAE).
Chủ tịch nước Lương Cường kết thúc thành công chuyến tham dự APEC 2025, đối thoại chiến lược, thúc đẩy hợp tác Việt Nam-Hàn Quốc và quốc tế.