Kết quả tìm kiếm cho "rừng phòng hộ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3872
Trong bối cảnh xu hướng thiết kế tối giản lên ngôi, cửa nhôm slim trở thành lựa chọn ưu tiên để mở rộng tầm nhìn và đón sáng tự nhiên. Nhôm kính Đại Phúc chính thức công bố báo giá cửa nhôm Slim, kèm chính sách thi công – bảo hành rõ ràng, phụ kiện đồng bộ và hướng dẫn tính giá minh bạch.
Vườn Quốc gia Hoàng Liên là một trong những khu rừng đặc dụng quan trọng của Việt Nam, nằm ở độ cao 1.000 - 3.000 mét, trong đó có đỉnh Fansipan cao nhất Đông Dương 3.143 mét. Trong vườn quốc gia có hệ động, thực vật phong phú, đa dạng với nhiều loài quý hiếm như bách xanh, thiết sam, đỗ quyên, vượn đen tuyền hay cheo cheo. Đây cũng là nơi sinh sống của hơn 300 loài chim.
Giới chức bang Niger (miền Trung Nigeria) cho biết một nhóm học sinh và nhân viên của trường St. Mary’s - một cơ sở tư thục ở khu vực chính quyền địa phương Agwar, đã bị các đối tượng nghi là phần tử khủng bố bắt cóc rạng sáng 21/11.
Thông tin mới nhất từ giới chức Bangladesh cho biết trận động đất độ lớn 5,7 làm rung chuyển thủ đô Dhaka và một số khu vực khác ở miền Trung nước này sáng 21/11 đã khiến ít nhất 8 người thiệt mạng và hơn 300 người bị thương.
Đất Mũi – vùng đất cực Nam của Tổ quốc, nơi rừng biển giao hòa trở thành điểm đến ai cũng mong một lần đặt chân để cảm nhận vẻ đẹp và linh khí phương Nam.
Việc chơi pickleball muộn khiến cơ thể lệch nhịp sinh học, giấc ngủ bị phá vỡ và nguy cơ chấn thương tăng cao.
VN-Index sáng 21/11 giảm 17,7 điểm, lùi về 1.638,29 điểm trong bối cảnh sắc đỏ bao trùm nhiều nhóm ngành. Dù vậy, các công ty chứng khoán đánh giá xu hướng ngắn hạn vẫn tích cực, kỳ vọng chỉ số có thể sớm hướng lại vùng 1.680 - 1.700 điểm.
Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo, với không gian phát triển vừa “đồng bằng - rừng - biển”, vừa “biên giới - nội địa”, An Giang cần cơ cấu lại nền kinh tế theo hướng hiện đại, phấn đấu tăng trưởng ở mức hai con số, khai thác hiệu quả lợi thế biển đảo, hình thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia.
Sáng 21/11, tại đặc khu Phú Quốc, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với UBND tỉnh và Ban Thường vụ Đảng ủy đặc khu Phú Quốc về công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ Hội nghị APEC 2027; những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp thực hiện trong thời gian tới.
Việt Nam đang đẩy mạnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo hướng xanh, bền vững và phát thải ròng bằng “0” (Net Zero) vào năm 2050 (cam kết tại COP26).
Thủ tướng Hàn Quốc Kim Min Seok ngày 20/11 đã chỉ đạo chính quyền địa phương đảm bảo sơ tán nhanh chóng và an toàn cho người dân sau khi một đám cháy rừng bùng phát tại huyện Inje thuộc tỉnh Gangwon ở Đông Bắc nước này.
Chiều 20/11, tại đặc khu Phú Quốc, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn công tác Trung ương có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang.