Kết quả tìm kiếm cho "sách giáo khoa giả mạo"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 649
Hình tượng Đức Quốc Tổ Hùng Vương luôn trong tâm thức người Việt, từ tín ngưỡng thờ cúng, đến lễ hội, di tích và các truyền thuyết, tư liệu lịch sử, nghệ thuật. Phim “Huyền tình Dạ Trạch” vừa hoàn thành là bước đi ban đầu bù lấp khoảng thiếu vắng về một biểu tượng quốc gia thiêng liêng thời dựng nước trong điện ảnh.
Trước khi có Đảng, đất nước ta chìm trong đêm dài nô lệ. Nhân dân yêu nước, nhưng lẻ loi và bế tắc. Có Đảng, dân tộc ta đã nhìn rõ con đường, trông thấy ánh sáng. Từ thân phận mất nước, dân tộc ta đứng dậy làm người tự do. Từ đói nghèo, nhân dân ta đi tới ấm no. Chặng đường 96 năm không dài so với lịch sử, nhưng đủ để hun đúc một niềm tin bền chặt. Hôm nay, bước vào mùa Xuân mới, niềm tin ấy hướng về tương lai Việt Nam hùng cường.
Khi nhịp mua sắm Tết bước vào cao trào, Hội chợ Mùa Xuân 2026 – hội chợ xúc tiến thương mại cấp quốc gia đầu tiên trong năm không chỉ mở ra một không gian giao thương sôi động, mà còn trở thành điểm hẹn của những thương hiệu Việt đang chủ động tái cấu trúc thị trường, nâng cấp chuỗi giá trị và tìm kiếm cơ hội kết nối trong bối cảnh kinh tế số và tiêu dùng hiện đại.
Du lịch Việt không chủ trương chạy theo mục tiêu ngắn hạn mà đang triển khai chiến lược dài hạn, bài bản; trọng tâm là đổi mới toàn diện, nâng cao năng lực cạnh tranh, ứng dụng công nghệ...
Sau Đại hội XIV của Đảng, định hướng lấy khoa học - công nghệ làm động lực trung tâm mở ra “cơ hội vàng" để Việt Nam và Singapore tăng cường hợp tác đổi mới sáng tạo, phục vụ mục tiêu phát triển nhanh, bền vững.
Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thành công rất tốt đẹp, phóng viên Báo Nhân Dân thường trú tại Thái Lan có cuộc phỏng vấn, lắng nghe những tâm tư và khát vọng cống hiến với Tổ quốc của Bí thư Chi bộ lưu học sinh, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan Phạm Nguyễn Như Quỳnh.
Để nghị quyết nhanh chóng đi vào cuộc sống, các cấp ủy, chính quyền trong tỉnh đã và đang triển khai nhiều cách làm sáng tạo. Từ những dự án hạ tầng trọng điểm ở Phú Quốc đến cách làm ở Tân Hội, nghị quyết được cụ thể hóa bằng mục tiêu rõ ràng, phân công sát và được triển khai quyết liệt.
Từ vùng trũng phèn của vùng Tứ giác Long Xuyên, với muôn vàn khó khăn, xã biên giới Giang Thành nay có diện mạo nông thôn mới, kinh tế - xã hội khởi sắc, đời sống Nhân dân no ấm.
Những năm qua, nông nghiệp hữu cơ Việt Nam đã có nhiều tăng trưởng tích cực. Tuy nhiên, xét trong bức tranh chung của thế giới, sản xuất và phân phối sản phẩm, nông sản hữu cơ trong nước vẫn đối mặt không ít rào cản, đặc biệt là những khoảng trống trong tuân thủ tiêu chuẩn, chứng nhận và ghi nhãn, khiến việc xây dựng uy tín và chinh phục niềm tin người tiêu dùng còn nhiều khó khăn.
Thay vì sản xuất phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm truyền thống, những năm gần đây nhiều nông dân Hưng Yên đã mạnh dạn ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nhằm giải phóng sức lao động và gia tăng giá trị canh tác.
Sáng 20/1, chuẩn bị cho phiên khai mạc Đại hội XIV của Đảng, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (phường Từ Liêm, Hà Nội), với tinh thần “chủ động từ sớm, từ xa, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống”, các lực lượng Công an thành phố Hà Nội triển khai đồng bộ, quyết liệt phương án bảo đảm tuyệt đối an ninh, trật tự an toàn giao thông phục vụ sự kiện chính trị trọng đại diễn ra trên địa bàn Thủ đô.
Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM) ghi dấu ấn rõ nét trong đời sống kinh tế - xã hội ở xã An Cư. Thành công của chương trình là việc huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực.