Kết quả tìm kiếm cho "sáng 15-3"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13962
Thay vì đưa con người tiến sát miệng núi lửa đầy khí độc, các nhà khoa học giờ đây có thể dùng drone và tia laser để lập bản đồ những dòng khí vô hình đang thoát ra từ lòng đất.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Bộ Y tế đang hoàn thiện dự thảo Đề án Phát triển du lịch y tế giai đoạn 2026 - 2030, tầm nhìn đến năm 2040. Mục tiêu tới năm 2030, VN trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe uy tín, cạnh tranh trong khu vực Đông Nam Á và vươn lên nhóm dẫn đầu châu lục.
Ngày 13/7, mưa rào và dông tiếp diễn tại nhiều khu vực, trong đó Tây Nguyên và Nam Bộ có nơi mưa rất to; nhiều vùng biển ghi nhận gió Tây Nam cấp 6, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho tàu thuyền.
Mưa lớn, sạt lở đất và lũ quét gây thiệt hại lớn tại nhiều tỉnh miền núi phía Bắc, ngành chức năng đã và đang triển khai các biện pháp khắc phục.
Ngày và đêm 12/7, thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tiếp tục có mưa rào và dông, ngoài ra, cảnh báo gió mạnh và sóng lớn trên các vùng biển với cấp độ rủi ro thiên tai đạt cấp 2.
Tại buổi làm việc với ngành nội vụ mới đây, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đưa ra thông điệp mạnh mẽ trong chiến lược phát triển con người. Đó là phải chuyển mạnh từ đào tạo theo bằng cấp sang đào tạo theo nghề nghiệp, từ đào tạo theo khả năng sẵn có sang đào tạo theo đơn đặt hàng, chuẩn kỹ năng và theo kết quả đầu ra.
Khi trời còn chưa sáng, những phiên chợ ở Vĩnh Xương, Mỹ Đức và Hà Tiên đã rộn ràng người mua, kẻ bán, phản chiếu nhịp sống bình dị và sức sống của vùng biên An Giang.
Ngày 10/7, tại Hà Nội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Lễ khai mạc triển lãm và trao giải thưởng Festival Mỹ thuật trẻ lần thứ 8-năm 2026, sự kiện quy mô toàn quốc được tổ chức định kỳ hai năm một lần nhằm phát hiện, bồi dưỡng và tôn vinh các tài năng mỹ thuật trẻ Việt Nam.
Những trải nghiệm lưu trú độc bản, giàu bản sắc văn hóa bản địa là nền tảng cho sự phát triển nền du lịch cao cấp Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội đón dòng khách thượng lưu trong thời gian tới.
Chiều 10/7, tại phường Long Xuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy, Trưởng đoàn Kiểm tra số 5 chủ trì cuộc họp kiểm tra tình hình giải ngân vốn đầu tư công đối với các sở, ngành và địa phương thuộc phạm vi phụ trách có tỷ lệ giải ngân thấp hơn bình quân toàn tỉnh.
Năm 2026, thế giới có khoảng 1,3 tỷ người trẻ (15 - 24 tuổi), một con số kỷ lục trong lịch sử nhân loại, điều đó đặt chúng ta trước một xung lực chưa từng có.