Kết quả tìm kiếm cho "sát khuẩn"
Kết quả 97 - 108 trong khoảng 2159
Trà là thức uống nổi tiếng tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với người cao tuổi.
Ngày 6/12, Sở Y tế tỉnh Tiền Giang cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện 1 ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên. Bệnh nhân tên T.M.T (32 tuổi, ngụ Ấp 1, xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy), khởi phát bệnh ngày 20/11. Ngày 24/11, bệnh nhân đến bệnh viện với các triệu chứng mụn nước rải rác ở mặt, ngực, cánh tay, mông kèm ớn lạnh
Trà gừng là loại đồ uống có nhiều tác dụng chữa bệnh nhưng nên sử dụng ở mức độ vừa phải.
COVID-19 đã trở thành bệnh thông thường ở Việt Nam. Tuy nhiên, điều lo ngại thường trực là với hơn 500 loại Coronavirus, biết khi nào một trong số chúng lại đột biến để gây đại dịch cho người, chưa kể vô số loại virus khác cũng đều có nguy cơ gây đại dịch.
Quả lựu cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, đặc biệt là dồi dào sắt và vitamin C. Loại quả này còn giúp chữa một số bệnh tiêu hóa, sát trùng, tăng miễn dịch, phòng bệnh tim mạch.
Các nhà khoa học nhận định việc dùng giấy vệ sinh không đúng cách khiến chúng ta dễ bị nhiễm C.dificile - một loại vi khuẩn có khả năng gây tiêu chảy, bệnh đường ruột và thậm chí là tử vong.
Vaccine ngừa lao mới khác biệt hẳn với vaccine ngừa lao hiện tiêm cho trẻ. Vaccine áp dụng công nghệ ADN giống với nguyên lý của vaccine ngừa COVID-19 của Pfizer.
Quả bơ được trồng nhiều ở vùng Tây Nguyên nước ta. Do có nhiều công dụng với sức khỏe, bơ được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, một số nhóm người không nên ăn quá nhiều loại quả này hằng ngày.
Quả lựu cung cấp dồi dào các loại vitamin và khoáng chất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt với phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.
Ngải cứu là loại rau mọc dại nhiều ở các góc vườn, loại rau này cũng được coi là dược liệu quý đối với phụ nữ.
Hành tây là loại thực phẩm quen thuộc với mọi người, nhưng không phải ai cũng biết nó có công dụng gì với sức khỏe.
Ăn rau sống hay nấu chín nhận được nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tùy từng loại thực phẩm và cách chế biến.