Kết quả tìm kiếm cho "sản xuất và tiêu dùng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 25781
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết: "SỨC MẠNH CỦA ĐOÀN KẾT" của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Hơn 200 tài liệu được trưng bày tại triển lãm đã giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước.
Trong bối cảnh xã hội số phát triển, công nghệ blockchain và định danh phi tập trung (Decentralized Identity – DID) nổi lên như nền tảng hạ tầng không thể thiếu cho một xã hội số an toàn và minh bạch.
Những nghiên cứu mới nhất cho thấy trí tuệ nhân tạo sẽ mang tới nhiều giá trị từ việc cắt giảm chi phí sản xuất, tăng hiệu quả khai thác dữ liệu và vận hành.
Chiều 28/6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp bà Audrey Azoulay, Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO) nhân dịp bà có chuyến thăm chính thức Việt Nam lần thứ hai trong nhiệm kỳ.
Thận khoẻ thì cơ thể mới khoẻ, dưới đây là 10 loại thực phẩm cực bổ thận không phải ai cũng biết.
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc vừa đạt được bước tiến lớn trong lĩnh vực chỉnh sửa gien khi phát triển thành công một phương pháp mới có thể điều trị những căn bệnh chưa thể chữa khỏi bằng các phương pháp hiện có.
Axit uric cao là một trong những yếu tố liên quan mật thiết đến bệnh gout, dưới đây là 5 thức uống hạ axit uric tự nhiên, an toàn.
SLNA và Bình Dương sẽ tranh tài trong trận bán kết Cúp Quốc gia 2024 - 2025. Cả hai đội đều coi đây là cơ hội cuối để cứu vãn mùa giải.
Cửa khẩu phụ Khánh An - Prek Chrey có vị trí rất quan trọng, thuận lợi cả đường bộ (phía Việt Nam kết nối có Quốc lộ 91C, phía Campuchia kết nối có Quốc lộ 21B) và đường sông (phía Việt Nam có sông Hậu, phía Campuchia có sông Bassac).
Cầm hóa đơn điện tháng 5, nhiều người "bật ngửa" vì chi phí phải trả tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3, dù sinh hoạt hàng ngày vẫn không thay đổi bao nhiêu. Những gia đình có con nhỏ càng lo lắng trong kỳ nghỉ hè, trẻ con ở nhà nhiều, nhu cầu giải trí tăng cao, sinh hoạt liên quan đến điện sẽ tiếp tục đội “túi tiền” vào cuối tháng.
Từ đầu năm đến nay, ngành Công Thương đã tích cực quảng bá, xúc tiến thương mại; giới thiệu doanh nghiệp (DN) tham gia các sự kiện kết nối giao thương, góp phần mở rộng thị trường để thúc đẩy tăng trưởng.