Kết quả tìm kiếm cho "sắp mạnh lên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5191
Mưa lũ bất thường, kéo dài nhiều ngày qua khiến nông dân từ Tây nguyên đến vùng ĐBSCL và cả TP.HCM đứng ngồi không yên vì thiệt hại nặng nề.
Ngày 29/10, giữa tiết thu vàng ươm của Praha, thành phố được mệnh danh là “viên ngọc của châu Âu”, triển lãm “Di sản văn hóa Việt Nam - Bảo tồn và phát triển” đã chính thức khai mạc, mở ra hành trình kết nối tâm hồn Việt với bạn bè quốc tế bằng ngôn ngữ bất tử của văn hóa.
Giá xăng dầu hôm nay (30/10): Giá xăng dầu thế giới quay đầu tăng do lượng dự trữ dầu thô và nhiên liệu tại Mỹ giảm mạnh hơn dự báo.
Mạng xã hội đã trở thành “cửa hàng online” của nhiều phụ nữ trong tỉnh, trong đó có xã Tân Hiệp. Họ tận dụng thời gian nhàn rỗi kiếm thêm thu nhập, góp phần phát triển kinh tế gia đình.
Mỹ đang đối mặt bài toán khó: trừng phạt Nga để cắt nguồn tài chính của Moskva mà không khiến giá dầu tăng vọt, đe dọa nền kinh tế và uy tín chính trị trong mùa bầu cử sắp tới.
Các thị trường chứng khoán châu Á tăng mạnh trong phiên sáng 29/10, trước những dấu hiệu hạ nhiệt trong căng thẳng thương mại Mỹ - Trung và khả năng Mỹ sắp cắt giảm lãi suất.
Động thái cắt giảm mạnh tay diễn ra trong bối cảnh Amazon đang tăng sử dụng AI, đặc biệt với nhóm công việc lặp đi lặp lại.
Nhiều bệnh viện lớn ở TP HCM đang xúc tiến kế hoạch mở cơ sở mới tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu (cũ)
Ngày 27/10, giới chức Ấn Độ đã gấp rút sơ tán khoảng 50.000 người tới các lán trại cứu trợ trong bối cảnh bão nhiệt đới Montha đang mạnh lên ở Vịnh Bengal và dự kiến sẽ gây mưa lớn cùng gió giật mạnh khi đổ bộ bờ biển phía Đông nước này.
Trung tâm Bão Quốc gia Mỹ (NHC) cảnh báo bão Melissa đã mạnh lên cấp 4 vào ngày 26/10 và còn có thể tăng lên cấp 5, gây mưa lớn kèm theo nguy cơ lũ lụt nặng ở vùng phía Bắc Caribe.
Sáng 26/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp Đoàn đại biểu tham dự Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 7. Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm với Đại biểu tham dự Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 7.
Tính đến ngày 15/10, xuất khẩu gạo đã đạt hơn 7 triệu tấn dù thị trường lúa, gạo trong nước ghi nhận sự giảm giá do hoạt động thu mua của doanh nghiệp xuất khẩu chậm lại.