Kết quả tìm kiếm cho "sẽ được tổ chức"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 46875
Thốt nốt là loại sản vật thiên nhiên ban tặng cho vùng Bảy Núi An Giang. Đã là “của trời”, thì nhiều vô số kể, chỉ cần bỏ công chứ chẳng tốn kém gì. Vậy nên, xứ này mấy mươi năm thịnh hành nghề leo cây thốt nốt. Thậm chí, nói đây là “nghề gia truyền” cũng không sai!
Thời gian qua, Đội K93 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) tích cực tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh tại chiến trường Campuchia, góp phần làm dịu nỗi đau chiến tranh, nối liền tình hữu nghị và làm tròn nghĩa lớn với đồng chí, đồng đội, gia đình, người thân liệt sĩ.
Không cần khẩu hiệu, cựu chiến binh xã Châu Thành âm thầm chung sức bảo vệ môi trường bằng việc làm nhỏ nhưng thiết thực, góp phần đổi thay diện mạo nông thôn.
Điều quan trọng trong triển khai chính quyền địa phương 2 cấp là chuyển trạng thái từ thụ động sang chủ động, tích cực phục vụ người dân và doanh nghiệp, tạo không gian phát triển mới, tạo khí thế mới, động lực mới trong vận hành, bảo đảm thông suốt, hiệu lực, hiệu quả. Việc này đang được các xã, phường trong tỉnh nỗ lực thực hiện.
Chiều 28/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì lễ công bố Ủy ban Quốc gia APEC 2027. Dự lễ tại điểm cầu tỉnh An Giang có Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng; các sở, ban, ngành tỉnh và UBND đặc khu Phú Quốc.
Ngày 28/7, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tiếp tục phát hiện, kiểm tra, bắt giữ 01 tàu cá vận chuyển trái phép khoảng 260.000 lít dầu diesel (D.O) trên vùng biển Tây Nam.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã có trả lời kiến nghị của cử tri về việc một bộ sách giáo khoa chung áp dụng cho học sinh trên cả nước.
Sau thời gian lao dốc, hiện giao dịch chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở Phú Quốc nóng lên, nhất là khi nhiều dự án bứt tốc làm để đón APEC 2027.
Viet Challenge là một trong những đơn vị tiên phong mang đến cho du khách những tour du lịch mạo hiểm Đà Lạt đầy kích thích. Không còn vẻ đẹp mộng mơ, nhẹ nhàng, Đà Lạt qua lăng kính của Viet Challenge đầy mạnh mẽ, hoang dã, khơi dậy lòng dũng cảm và khao khát vượt qua giới hạn bản thân của bất cứ du khách nào khi đến nơi đây.
Ngày 28-7, Tổng Bí thư Tô Lâm đến thăm và chủ trì buổi gặp mặt thân mật cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh chính trị nội bộ (Bộ Công an).
Sáng 28/7, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo “Ngoại giao thời đại Hồ Chí Minh: 80 năm tận tụy phụng sự quốc gia, dân tộc”.
Để nhân rộng mô hình IPv6 Only tới tất cả các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC - Bộ Khoa học và Công nghệ) chính thức đưa vào hoạt động nền tảng “VNNIC Public DNS64”.