Kết quả tìm kiếm cho "sẽ thiệt hại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22185
Trong nhiều tháng qua, hình ảnh cột khói bốc lên sau các đợt không kích của Israel đã trở thành điều quen thuộc tại Trung Đông. Tuy nhiên, việc cảnh tượng này xuất hiện trên bầu trời thủ đô Doha của Qatar là điều chưa từng có tiền lệ.
Tận hưởng không gian xanh đậm chất miền Tây sông nước, với đồng lúa, ao sen thoáng mát, xinh đẹp, khu du lịch sinh thái (DLST) Hương Lúa là điểm hẹn lý tưởng cho gia đình sum vầy, cho những buổi hẹn hò và cho du khách phương xa.
Từ việc sửa xe cũ, góp gạo, tặng học bổng, mô hình “Vì trẻ em thân yêu” ở xã Châu Thành lan tỏa yêu thương, chăm lo học sinh nghèo và người già neo đơn bằng cách làm “Dân vận khéo”, minh bạch, nhân văn.
Đội tuyển Việt Nam được thi đấu trên sân nhà, không đá ở sân khách trong cả 2 lượt trận gặp Nepal ở vòng loại Asian Cup 2027.
Trong khuôn khổ Giải vô địch quốc gia Thể thao người khuyết tật năm 2025, trong hai ngày 11 và 12/9, tại Trung tâm Cung ứng dịch vụ văn hóa - thể thao phường An Hội Đông (TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra phần tranh tài sôi nổi ở bộ môn bắn cung.
Ngày 10/9, tại khuôn viên Viện Hồ Chí Minh ở Saint Petersburg, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch và trường Đại học Quốc gia St. Petersburg phối hợp tổ chức trưng bày chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đặt nền móng cho tình hữu nghị Việt Nam và Liên bang Nga".
Theo báo cáo Henley Private Wealth Migration Report 2024, dòng dịch chuyển của các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao trên toàn cầu vẫn tiếp tục tăng, cho thấy nhu cầu tìm kiếm quốc tịch thứ hai không hề hạ nhiệt. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này, với số lượng gia đình tìm hiểu các chương trình định cư ngày càng gia tăng.
Bàn về các phương án thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu, ổn định mặt hàng chiến lược là gạo, chuyên gia cho rằng không thể chỉ dựa vào một vài thị trường truyền thống.
Nhận lời mời của Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam, ông Yasar Guler, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 10 - 11/9/2025.
Ra mắt từ năm 2021 dưới sự chỉ đạo của Bộ Khoa học và Công nghệ, phối hợp Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội, nền tảng Thiện nguyện do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phát triển đã mở ra một hướng đi mới cho hoạt động thiện nguyện cộng đồng trong thời đại số.
Lần đầu tiên Việt Nam xây dựng đề án cấp cứu ngoại viện quốc gia, hướng tới một tổng đài duy nhất kết nối lực lượng y tế, cứu hộ, công an, PCCC.
Vinhomes Hải Vân Bay đang được nhắc đến như một siêu đô thị nghỉ dưỡng – sinh thái có quy mô lớn bậc nhất và trở thành điểm đến hàng đầu tại miền Trung.