Kết quả tìm kiếm cho "sử dụng đất"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 66923
Một nghiên cứu năm 2025 cho thấy những loại thực phẩm siêu chế biến như nước ngọt không đường, đồ uống có đường, thịt nguội… có thể giảm tuổi thọ hơn 10%.
Nhiều người băn khoăn, việc không có ngày 30 Tết liệu có ảnh hưởng đến các nghi lễ trong dịp Tết?
Du lịch trong nước không thiếu lựa chọn, nhưng để một chuyến đi thực sự đáng nhớ lại phụ thuộc nhiều vào cách trải nghiệm. Ninh Bình, Bình Thuận, Đà Lạt hay Kiên Giang đều là những cái tên quen thuộc, song chỉ cần đi chậm hơn và nhìn kỹ hơn, mỗi điểm đến vẫn có thể mang đến những cảm xúc khác biệt.
Người hâm mộ khắp châu Á tin tưởng rằng AFC sẽ thực sự đại diện cho cả châu lục duy trì tính công chính, minh bạch để thực sự phát triển bóng đá châu Á.
Có bao giờ người dùng cảm thấy điện thoại hay máy tính mình đang theo dõi để hiển thị các quảng cáo như vừa nói đến hay không?
Dựa trên một cuộc khảo sát trực tuyến, quá nửa người dùng cho biết họ chưa có sự quan tâm với những tính năng AI được tích hợp vào smartphone Android.
Hiện nay, tình trạng “nội dung giả mạo” ngày càng lan rộng và khó kiểm soát. Trí tuệ nhân tạo (AI) đã giúp thay đổi trên mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội nhưng những thông tin không có thật được tạo ra thông qua AI đang gây nên những hệ lụy xã hội nghiêm trọng.
Từ khúc củi trôi theo dòng nước mùa mưa lũ hay từ bùn đất vô tri, trải qua các công đoạn nhào nặn, phơi khô, nung lửa, hình ảnh những chú ngựa dần hiện lên, mộc mạc nhưng giàu tầng ý nghĩa văn hóa.
Ngày 13/2, UBND tỉnh An Giang ban hành Chỉ thị số 04/CT-UBND về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.
Trong không khí mừng Đảng - mừng Xuân Bính Ngọ năm 2026 và nhân dịp kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng (1/3/1906 - 1/3/2026), sáng 13/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tới dâng hương tưởng niệm Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng và chúc Tết gia đình tại Hà Nội.
Ngày 13/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà và động viên cán bộ, kỹ sư, công nhân thi công “xuyên Tết” trên công trường Dự án thành phần 1 thuộc Dự án tuyến đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng (giai đoạn 1).
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, trên cánh đồng vùng U Minh Thượng (tỉnh An Giang), tiếng máy gặt rộn ràng báo mùa vàng bội thu. Lúa bán được giá, đầu ra ổn định giúp nông dân phấn khởi thu tiền sắm sửa, đón năm mới đủ đầy hơn khi mô hình sản xuất chất lượng cao, liên kết doanh nghiệp tiếp tục mở ra hướng đi bền vững cho hạt gạo nơi vùng đất lúa - tôm.