Kết quả tìm kiếm cho "sự cố y khoa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19992
Sáng 7/6, Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm (Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 12. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, xúc động và đầy ý nghĩa, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong hành trình học tập và trưởng thành của học sinh khối 12, niên khóa 2023 - 2025.
Lần đầu tiên trong lịch sử, Không quân Mỹ đã cho phép quốc gia khác điều khiển bom Mỹ trên đường đến mục tiêu.
Ổi là loại quả phổ biến ở Việt Nam nhưng ít ai biết rằng lá ổi khi phơi khô pha trà cũng rất tốt cho sức khoẻ, vậy uống trà lá ổi khô có tác dụng gì?
Chính phủ vừa có báo cáo tổng hợp kết quả lấy ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp về dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 gửi Ủy ban dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013.
Chiều 6/6, tại tòa nhà Chính phủ, Thủ đô Talinn, trong chương trình thăm chính thức Estonia, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dự Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Estonia.
Sáng 6/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị cho ý kiến về tình hình, tiến độ thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương, Bộ Chính trị về sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính.
Nhiều bệnh nhân quốc tế vượt ngàn cây số đến Việt Nam điều trị, vì họ tin vào chuyên môn bác sĩ, kỹ thuật hiện đại.
Sáng 6/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy dẫn đầu đoàn công tác đã đi thực tế kiểm tra phương án sắp xếp, bố trí trụ sở, cơ sở vật chất bảo đảm nhu cầu hoạt động sau sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính tại các huyện Chợ Mới, Châu Thành, nhằm tháo gỡ khó khăn cho các địa phương.
Gan là một trong những cơ quan lớn nhất trong cơ thể, dưới đây là những cách giải độc gan, thanh lọc cơ thể mỗi ngày giúp gan luôn khoẻ mạnh.
Một tác phẩm nghệ thuật hiện hữu trọn vẹn không chỉ do nghệ sĩ sáng tạo mà còn rất cần sự tiếp nhận của công chúng. Giám tuyển chính là cầu nối, người dẫn dắt sự gặp gỡ tác phẩm và công chúng.
Chuyển đổi số (CĐS) đang là xu hướng tất yếu và mạnh mẽ trong thời đại công nghiệp 4.0, đóng vai trò quan trọng trong nâng cao hiệu quả hoạt động, năng lực cạnh tranh và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp (DN). Nhiều DN An Giang đẩy mạnh CĐS, ứng dụng công nghệ số vào sản xuất - kinh doanh (SXKD), nắm bắt kịp xu thế, hướng tới phát triển bền vững trong thời đại số hóa.
Nghị quyết 68-NQ/TW của Bộ Chính trị (Nghị quyết 68) đã mang lại “làn gió mới” về một cuộc cải cách mạnh mẽ cho kinh tế tư nhân (KTTN) phát triển, được cộng đồng doanh nghiệp (DN) đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, các thế lực thù địch cố tình chống phá, nên mỗi chúng ta cần phải hết sức cảnh giác nhận diện và đấu tranh phản bác.